Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP đi lưu diễn châu Âu

Ngày 4 và 5-9 năm nay được chọn làm ngày giỗ Tổ sân khấu. Giới nghệ sĩ sân khấu và các nghệ sĩ hoạt động trong showbiz đều sửa soạn lễ tới các sân khấu để cúng tạ ơn phù hộ của Tổ nghề, đồng thời cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình.

DSC_1573

Tối 4-9, Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP cùng “hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm hẹn nhau tới cúng giỗ Tổ sân khấu tại Nhà hát Hòa Bình.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Tùng đi giỗ Tổ, vì Tùng cũng mới gia nhập showbiz. Ngoài chuyện tạ ơn Tổ nghề, thì Tùng thấy đây là một nét đẹp của các nghệ sĩ sân khấu, vì họ đã có được một niềm tin vững chắc vào tổ nghiệp, vào con đường mình đã chọn”.

Văn Mai Hương đã tham gia hoạt động này từ 4 năm qua. Còn nữ diễn viên chính phim Hiệp sĩ mù Ngọc Thanh Tâm thì chia sẻ, lần đầu cô đi mừng giỗ Tổ sân khấu và cô đã cầu mong một điều lớn, là bộ phim do cô đóng vai chính sẽ ra mắt thành công vào ngày 26-9 tới. Và cô cũng mong khán giả sẽ ủng hộ mình. 

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

 

Quốc Thiên - Văn MAi HƯơng - Sơn Tùng M-TP

Quốc Thiên – Văn Mai Hương – Sơn Tùng M-TP

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh

Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

Tới dự giỗ Tổ tối 4-9 còn rất nhiều nghệ sĩ trẻ như Quốc Thiên, Angela Phương Trinh, Khổng Tú Quỳnh, Châu Đăng Khoa…

DSC_1620

DSC_1630
Ngay sau lễ giỗ Tổ sân khấu, Văn Mai Hương đích thân lái xe đưa Sơn Tùng M-TP ra sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu chuyến lưu diễn tại châu Âu trong vòng một tuần. Sơn Tùng M-TP đã được fan club thông báo sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ tập trung trong khu vực du học sinh tại châu Âu. Ngoài ra, anh sẽ diễn tại nhiều điểm phục vụ cộng đồng khán giả người Việt. Sau khi trở về anh sẽ lên đường đi Australia trình diễn trong một cuộc thi hoa hậu.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương

Lần đầu tiên lưu diễn một mình, Sơn Tùng không giấu được sự hồi hộp pha chút lo lắng. Văn Mai Hương đã ôm Sơn Tùng thật chặt và nói: “Cố lên nhé, em trai”, kèm nụ cười rất tươi. Hình ảnh thân thiện của hai ngôi sao trẻ thuộc Văn Productions đã xóa đi nghi vấn về sự hiềm khích giữa họ.
Được biết, Văn Mai Hương sẽ lên đường đi Nhật Bản tham gia một số hoạt động giao lưu văn hóa và trình diễn từ ngày 10-9 vào cuối tháng 9, cô sẽ có show diễn riêng tại Hà Nội và TP. HCM nhân dịp sinh nhật mình. Cô sẽ gặp gỡ người hâm mộ và cùng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Sơn Tùng M-TP sẽ là khách mời đặc biệt trong show diễn này…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...