Văn Mai Hương: Tóc Tiên nhí nhảnh, Issaac hơi “cụ non”

Sau khi nhận lời làm giám khảo chính thức tại cuộc thi “Vietnam Idol Kids 2016”, Văn Mai Hương đã có nhiều chia sẻ liên quan đến việc “ngồi ghế nóng” cùng 2 đồng nghiệp của mình là Issaac và Tóc Tiên.

Văn Mai Hương đã chính thức trở thành giám khảo Vietnam Idol Kids 2016 cùng với nữ ca sĩ Tóc Tiên và nam ca sĩ Issaac. Có mặt trong buổi họp báo công chiếu phim Truy sát của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều điều thú vị xung quanh vai trò mới mẻ của mình. Nói về 2 người đồng nghiệp cùng “cầm trịch” ghế nóng, Văn Mai Hương cho biết Tóc Tiên luôn nhí nhảnh còn Isaac thì cứ như “cụ non” (hay nói cách khác là hơi “serious”). Nhưng nói chung là mỗi người một cá tính khác nhau làm nên màu sắc đa dạng cho cuộc thi.

VMH1

Văn Mai Hương rạng ngời trong buổi công chiếu phim Truy sát của Trương Ngọc Ánh

VMH2

Nữ ca sĩ hiện đang bận rộn với vai trò giám khảo Vietnam Idol Kids và dự án âm nhạc hợp tác cùng Aiden ST.319

VMH3

Văn Mai Hương như nàng công chúa trong vai trò giám khảo Vietnam Idol Kids

VMH4

Nữ ca sĩ tự tin ở vai trò mới và rất hạnh phúc khi trở lại với Vietnam Idol

VMH5

Bộ ba giám khảo Tóc Tiên – Isaac và Văn Mai Hương

VMH6

Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương thân mật trên “ghế nóng” cùng nhau

Không phải lần đầu ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi ca hát, song với Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương cho biết: “Dù từng làm giám khảo rất nhiều cuộc thi tài năng, song công tâm, khôn khéo chính là những yếu tố tôi chú trọng hàng đầu khi đồng hành cùng các em nhỏ tại “Vietnam Idol Kids 2016”. Khi đưa ra nhận xét sau mỗi phần biểu diễn, tôi cố gắng chỉ rõ thế mạnh, điểm yếu của từng thí sinh nhưng bằng cách chia sẻ chân thành, nhẹ nhàng nhất. Tôi muốn góp ý của mình là bài học, lời khuyên giúp các em tiến bộ hơn chứ không muốn các thí sinh bị tổn thương hay sống trong tâm lý nặng nề của việc thi cử. Hi vọng với sự trợ giúp của tôi cùng các đồng nghiệp, thí sinh “Vietnam Idol Kids” sẽ tỏa sáng và ghi dấu ấn trong lòng công chúng”.

Hiện tại, ngoài dành nhiều thời gian cho Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương cũng gấp rút hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và nhà sản xuất Aiden.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – ĐÌNH BÚT – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...