Văn Mai Hương trình làng hit mới trong Âm nhạc & Bước nhảy tháng 7

     Với 24 gương mặt ca sĩ và nhóm nhạc đình đám cả nước, Âm nhạc & Bước nhảy tháng 7 với chủ đề Ngày hát đôi đã mang đến khán giả những màn kết hợp đẹp mắt và thú vị của Lương Bích Hữu – Tam Hổ, Trúc Nhân – Thái Trinh, Nam […]

     Với 24 gương mặt ca sĩ và nhóm nhạc đình đám cả nước, Âm nhạc & Bước nhảy tháng 7 với chủ đề Ngày hát đôi đã mang đến khán giả những màn kết hợp đẹp mắt và thú vị của Lương Bích Hữu – Tam Hổ, Trúc Nhân – Thái Trinh, Nam Cường – Việt My…  Đặc biệt là sự tái xuất sau một thời gian dài hoạt động solo của Song Yến: Yến Trang – Yến Nhi với ca khúc Nụ cười Việt Nam của nhạc sĩ Duy Anh. Ca khúc này từng mang lại thành công lớn cho V.Music và chiến dịch âm nhạc Saigon trong tôi.

     Không kém cạnh với những tên tuổi quen thuộc của V-Pop, Thái Trinh và Trúc Nhân đã mang tự hào về cho đồng đội The Voice – Giọng hát Việt khi cả hai song ca bản hit Bóng mây qua thềm của nữ diva Thu Minh bằng một phong cách ngẫu hứng và sôi động với bản phối R&B mới toanh.

      Xuất hiện solo trong chương trình Ngày hát đôi nhưng Văn Mai Hương lại là cái tên được trông chờ nhiều nhất vì đây là lần đầu tiên cô biểu diễn trực tiếp single mới nhất của mình – Chậm lại một phút, bản pop ballad ngọt ngào của nhạc sĩ trẻ Vương Vũ. Ca khúc này cũng vừa trình làng trong MV tuyệt đẹp với những cảnh quay lãng mạn do đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện.

     Chậm lại một phút cũng là single đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Văn Mai Hương, tiếp nối theo sẽ là một album hoàn chỉnh dự tính được ra mắt vào cuối tháng Bảy.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...