Văn Mai Hương và Trúc Nhân “tìm” nhau trong Bài hát yêu thích

Sự cộng hưởng giữa một Văn Mai Hương biết hóa thân và một Trúc Nhân ngày càng điêu luyện chính là điều khiến cho Tìm của Phạm Toàn Thắng có một sự thu hút đặc biệt. Đều là hai cá nhân có thể hát live tốt và làm chủ được giọng hát, Tìm của Văn […]

Sự cộng hưởng giữa một Văn Mai Hương biết hóa thân và một Trúc Nhân ngày càng điêu luyện chính là điều khiến cho Tìm của Phạm Toàn Thắng có một sự thu hút đặc biệt. Đều là hai cá nhân có thể hát live tốt và làm chủ được giọng hát, Tìm của Văn Mai Hương và Trúc Nhân hấp dẫn hơn nhiều so với bản studio của họ, vốn đã gây chú ý từ khi ra mắt. Phần sân khấu được đạo diễn Việt Tú dàn dựng công phu với tông đen trắng đối lập, hiện thân cho hai nửa tình yêu giờ đã xa cách. Hình ảnh nổi bật là hai diễn viên múa cố tìm lại những yêu dấu, nhưng dù cố gắng, day dứt cũng không thể tìm về bên nhau, thứ còn hiện lên và ở lại chỉ là những kỷ niệm đẹp của quá khứ.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức tiết mục live xuất sắc của Văn Mai Hương và Trúc Nhân trong ca khúc Tìm của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng được trình bày tại live show Bài hát yêu thích tháng 4. 

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...