Văn nghệ sĩ đón xuân sớm cùng Mai vàng

Đêm 23−1 vừa qua, đông đảo các sao Việt hoạt động trong nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, đạo diễn… đã có một buổi họp mặt trong chương trình Hội xuân văn nghệ sĩ do một kênh truyền hình tổ chức, diễn ra tại Grand […]

Đêm 23−1 vừa qua, đông đảo các sao Việt hoạt động trong nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, đạo diễn… đã có một buổi họp mặt trong chương trình Hội xuân văn nghệ sĩ do một kênh truyền hình tổ chức, diễn ra tại Grand Palace. Năm nay, Hội xuân văn nghệ sĩ đặc biệt hơn khi kết hợp với báo Người Lao Động tạo nên một bữa tiệc để đón mừng lễ trao giải Mai vàng, buổi lễ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26−1 tới đây.

Hội xuân diễn ra với nhiều hoạt động thú vị: chụp ảnh trên thảm đỏ, giao lưu và ký tên với khán giả, múa đèn mừng xuân cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc khác…

Hội xuân văn nghệ sĩ năm Quý Tỵ đã mang đến cho các sao Việt nói riêng và khán giả hâm mộ trên cả nước nói chung một ngày hội thật ý nghĩa, một mùa xuân đầm ấm và hạnh phúc.

Ngày hội diễn ra trong không khí tràn đầy niềm vui và phấn khởi. Tất cả các sao Việt cùng nâng ly, chúc cho một mùa xuân mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, an bình và thành công đến với tất cả mọi người, mọi nhà.

Thùy Trang

Quay phim: Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...