Vân Sơn tìm kiếm tài năng cho sân khấu The Vishow, Hồng Đào sụt 5 ký vì “Người bí ẩn”

Người bí ẩn 2016 vẫn tiếp tục trao vai trò MC chương trình cho danh hài Trấn Thành. Điều đặc biệt trong mùa phát sóng này, đội nhà sẽ có sự thay đổi, cặp đôi danh hài hải ngoại nổi tiếng Vân Sơn – Hồng Đào sẽ thay thế cho hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương của mùa trước.

Đây là lần đầu tiên Vân Sơn – Hồng Đào cùng xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Sự trẻ trung, đẳng cấp và hiện đại của cặp đôi nghệ sĩ này được hy vọng sẽ mang một luồng gió mới cho làng hài Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng trong thời gian tới.

1

Vân Sơn lịch lãm có mặt tại buổi họp báo

2

Nghệ sĩ Hồng Đào vẫn tươi trẻ như phụ nữ “U30”

3

Vân Sơn, Hồng Đào đảm nhận vị trí “ghế nóng” thay thế Hoài Linh – Việt Hương năm nay

4

Cặp đôi danh hài rất được yêu thích thập niên 90 – Vân Sơn – Hồng Đào

5

Cả 2 nghệ sĩ vô cùng thân thiết trong buổi họp báo

Hơn thế, Người bí ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chào sân” hay “chặt chém” của đội nhà – đội khách sẽ tiếp tục khiến người xem tràn ngập nụ cười. Thông qua chương trình, khán giả xem truyền hình sẽ biết thêm về những câu chuyện thú vị, những con người tuyệt vời trong cuộc sống quanh mình cũng nhận ra như những giá trị nhân văn ẩn sâu trong đó.

Vân Sơn cho biết mình tham gia Người bí ẩn  vì muốn tìm kiếm những nhân tố tài năng thật sự đang ẩn dật đâu đó để mời họ về biểu diễn trên sân khấu The Vishow, sân khấu cùa nam danh hài tại Việt Nam. Anh cho biết mình muốn dùng sân khấu này để biểu diễn cho khách du lịch nước ngoài và Việt Kiều nhằm quảng bá du lịch Việt. Đối với Hồng Đào, nữ danh hài nổi tiếng thập niên 90 cho biết mình phải làm lại từ đầu hoàn toàn khi về Việt Nam. Đồng thời Hồng Đào cho biết mình đã sút liền nhiều ký vì tập trung cho Người bí ẩn, không có thời gian để thưởng thức các món ngon của Việt Nam.

ĐÌNH BÚT. Dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...