Vân Sơn: “Tôi không việc gì phải ganh đua với Hoài Linh và cũng không phải chồng Hồng Đào”

Người bí ẩn 2016 vẫn tiếp tục trao vai trò MC “cầm trịch” chương trình cho danh hài Trấn Thành. Điều đặc biệt trong mùa phát sóng này, đội nhà sẽ có sự thay đổi, cặp đôi danh hài hải ngoại nổi tiếng Vân Sơn – Hồng Đào sẽ thay thế cho hai nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương của mùa trước.

Chương trình Người bí ẩn mùa thứ 3 vừa được ra mắt với sự mong đợi, háo hức từ phía khán giả vì sự xuất hiện của 2 người chơi mới ở vị trí đội nhà là Vân Sơn và Hồng Đào, thay thế cho “vợ chồng 6 bảnh” là Hoài Linh và Việt Hương đã từng rất thành công với vai trò này trước đây. Những tưởng 2 vị giám khảo mới sẽ rất “căng não” để nghĩ ra nhiều chiêu trò để “làm mới” chương trình sau hình ảnh quen thuộc của 2 danh hài nổi tiếng ở những mùa trước. Tuy nhiên, Vân Sơn tiếp nhận “ghế nóng” rất nhẹ nhàng và cho rằng không việc gì phải ganh đua.

VS0

Cặp đôi hải ngoại trứ danh – Vân Sơn, Hồng Đào thân mật cùng nhau xuất hiện trong họp báo Người Bí Ẩn

VS1

Vân Sơn phát biểu về việc “cạnh tranh” với Hoài Linh

VS2

Vân Sơn cho biết may mắn là mình cũng không phải đóng vai “chồng Hồng Đào” trong chương trình

Đây là lần đầu tiên Vân Sơn – Hồng Đào cùng xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Sự trẻ trung, đẳng cấp và hiện đại của cặp đôi nghệ sĩ này được hy vọng sẽ mang một luồng gió mới cho làng hài Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng trong thời gian tới.

Khi được hỏi về việc 2 nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào có đóng vai trò gì giống như hình ảnh “vợ chồng 6 bảnh” Hoài Linh – Việt Hương, nam danh hài hải ngoại cảm thấy “hên” vì mình không phải “chồng Hồng Đào” trong chương trình. Về việc thay thế Hoài Linh đảm nhận vị trí “ghế nóng”, Vân Sơn cho rằng mình không việc gì phải ganh đua hay so sánh ngầm vì cả 2 là anh em với nhau. Nam danh hài cũng tiết lộ mình có những biểu cảm và nhận xét khác hoàn toàn so với đội chủ nhà trước đây.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT. Dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...