Vân Trang bất ngờ tặng Tiền chùa cho fan

    Vừa qua, nữ diễn viên Vân Trang đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 3 của fan club (FC) Vân Trang. Buổi offline diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật tại một quán cà phê xinh xắn. Tham dự buổi offline này cùng với Vân Trang là cô […]

    Vừa qua, nữ diễn viên Vân Trang đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 3 của fan club (FC) Vân Trang. Buổi offline diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật tại một quán cà phê xinh xắn. Tham dự buổi offline này cùng với Vân Trang là cô bạn thân thiết My Trần (diễn viên trong phim Tối nay 8 giờ) và chị Bích Châu, nhà sản xuất của bộ phim Tiền chùa.

     Không khí buổi offline luôn sôi động bởi những câu chuyện chia sẻ của Vân Trang cũng như những trò chơi vui nhộn mà các thành viên trong FC đã chuẩn bị. Vân Trang chia sẻ, cô hào hứng nhất với trò thổi và đập bong bóng. Dù khá sợ hãi nhưng Vân Trang vẫn trụ lại đến quả bong bóng cuối cùng. Và kết quả là cô nàng ngậm ngùi về cuối cùng trước sự không khoan nhượng của các fan.

      Bên cạnh vai trò khách mời, diễn viên My Trần còn xuất hiện với vai trò MC, thay mặt các fan để trò chuyện cùng Vân Trang, lắng nghe Vân Trang chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình thực hiện bộ phim Tiền chùa, bộ phim điện ảnh mới nhất mà Vân Trang tham gia. Đặc biệt, trong buổi offline, các thành viên trong FC Vân Trang còn có một niềm vui nữa. Họ chính là những người đầu tiên được ưu ái xem trước một cảnh quay có Vân Trang thể hiện trong bộ phim. Bản thân chủ nhân của buổi offline cũng thấy hào hứng khi được xem lại đoạn phim mình đóng.

     Vì được khá nhiều fan yêu cầu nên Vân Trang đã có một phần khoe giọng khiến mọi người thích thú. Mặc dù là một diễn viên nhưng Vân Trang lại sở hữu giọng hát khá ngọt ngào và sâu lắng. Thế nhưng, cô nàng chia sẻ mình chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi lại một số hình ảnh trong buổi offline thú vị này do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...