Vân Trang cùng NSƯT Thành Lộc tái hiện vở kịch ‘Ngôi nhà không có đàn ông’

Sau thời gian “ở ẩn” để chăm sóc con gái vừa sinh, vun vén tổ ấm gia đình thì Vân Trang đã chính thức quay trở lại với sân khấu với vở diễn “Ngôi nhà không có đàn ông” cùng ba cây đại thụ trong làng kịch.

 Vân Trang đang đảm nhận một nhân vật trong vở diễn tại sân khấu Idecaf có tên là “Ngôi nhà không có đàn ông” – tác giả Ngọc Linh, đạo diễn Vũ Minh với sự tham gia của các diễn viên như là NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Kim Xuân, diễn viên Lê Khánh,Vân Trang, Don Nguyễn,…

Vân Trang cùng NSƯT Thành Lộc tái hiện vở kịch 'Ngôi nhà không có đàn ông'

Vân Trang sẽ có duyên hội ngộ cùng NSƯT Thành Lộc trong vở kịch ‘Ngôi nhà không có đàn ông’

Với vở diễn này, Vân Trang hóa thân vào một cô gái chỉ mới 22 tuổi, tên Thu. Thu là một nhân vật rất hiền, dễ thương, trong sáng. Cô ấy yêu hết mình, yêu đến chết và luôn bảo vệ tình yêu của mình.

Tuy rất ngoan và tuân thủ giờ giấc, nhưng bên trong Thu cũng khá ương bướng, không chấp nhận lối sống của Má (NSƯT Kim Xuân) và luôn muốn mình phải khác đi.

Vân Trang cùng NSƯT Thành Lộc tái hiện vở kịch 'Ngôi nhà không có đàn ông'

Vân Trang là một trong sốt ít nghệ sĩ thành thạo cả ba lĩnh vực: truyền hình – điện ảnh và kịch

Trang có chia sẻ, đây là một nhân vật với nét tính cách không quá khó khăn với cô. Bởi lẽ từ trước đến giờ Trang tham gia phim khá nhiều và cũng đã gặp nhân vật tương tự như thế này. Nhưng khi đảm nhận nhân vật này lần đầu tiên trên sân khấu, Vân Trang phải cố gắng nhiều hơn.

Bởi lẽ ở sân khấu, mọi thứ chỉ được làm duy nhất một lần. Xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ xuyên suốt vở diễn, diễn viên phải hoàn toàn tập trung vào nhân vật của mình, không được phép lơ là để mang lại cảm xúc trọn vẹn cho quý khán giả. Vân Trang bộc bạch: “Mỗi khi đến với sân khấu, đến với nhân vật của mình, tôi đặt hết tâm tư cảm xúc như thể đó là lần cuối cùng được diễn”.

Vân Trang cùng NSƯT Thành Lộc tái hiện vở kịch 'Ngôi nhà không có đàn ông'

Đây là sự trở lại đáng mong chờ của người hâm mộ sau thời gian cô ở ẩn để chăm sóc con

Vân Trang – một cô diễn viên hiếm hoi khi trung hòa được cả 3 mảng: Sân khấu – điện ảnh – truyền hình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Vân Trang may mắn khi được ông Tổ cho rất nhiều thứ và cả kĩ năng diễn suất. Trong 3 mảng nếu nói Vân Trang bỏ đi 1 mảng nào đó thì chắc chắn không được”.

Vân Trang cùng NSƯT Thành Lộc tái hiện vở kịch 'Ngôi nhà không có đàn ông'

Giải bày cho việc này, Trang cho hay, điện ảnh chính là nơi để phát triển nghề nghiệp của mình, mình có thể thử sức qua nhiều thứ với màn ảnh rộng, được nhiều người biết đến hơn. Đối với truyền hình, đó là nơi mà Vân Trang gần gũi hơn với khán giả, để khán giả luôn thấy mình, yêu thương mình và sẽ không quên đi hình ảnh của Vân Trang.

Còn riêng về sân khấu lại là nơi giúp cô thỏa mãn đam mê về diễn xuất, thỏa mãn đam mê làm một người nghệ sĩ thật sự. Sân khấu cũng là nơi giúp cho Trang rèn luyện một mạch cảm xúc tốt.

Vân Trang cùng NSƯT Thành Lộc tái hiện vở kịch 'Ngôi nhà không có đàn ông'

Vân Trang cùng các nghệ sĩ bận rộn ở hậu trường sân khấu

Vân Trang bộc bạch: “Trong tất cả mọi thứ trải nghiệm, sân khấu cho Vân Trang những cảm xúc rất riêng bên trong mình, không hào nhoáng, hào hoa như nhiều thứ khác”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...