Vân Trang, Kim Cương làm thôn nữ hát dân ca

Lần đầu tiên Diễn viên Vân Trang và Siêu mẫu Kim Cương sẽ hóa thân thành những cô thôn nữ trong một tiết mục dân ca của Gala Nhạc Việt số 4.

Bên cạnh sự kết hợp độc đáo của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, trong DVD Gala Nhạc Việt 4Những giấc mơ trở về lần này còn có sự kết hợp của những văn nghệ sĩ nổi bật trong làng giải trí Việt. Lần đầu tiên diễn viên Vân Trang và siêu mẫu Kim Cương sẽ hóa thân thành những cô thôn nữ trong một tiết mục dân ca.

IMG_2944

Vân Trang với hàng loạt vai diễn nổi bật trong những bộ phim gần đây như Thiên mệnh anh hùng, Cô dâu đại chiến, Scandal – Bí mật thảm đỏ… Lần này với vai trò là một ca sĩ trong chương trình Gala Nhạc Việt, Vân Trang sẽ hóa thân thành những cô gái miền Tây chân chất, thật thà. 

 

IMG_2938

 

Đứng bên cạnh Vân Trang là Siêu mẫu Kim Cương – một trong những siêu mẫu nổi bật của làng mốt Việt Nam với những bước đi uyển chuyển và biểu cảm xuất thần. Đây sẽ là bất ngờ mới cho khán giả của Gala nhạc Việt.

 

IMG_2934

Ca khúc Mưa trên quê hương, một sáng tác của nhạc sĩ Minh Châu với những giai điệu ngọt ngào, mang âm điệu sâu lắng của vùng đồng bằng sông nước qua sự thể hiện của hai cô nàng gốc miền Tây Vân Trang – Kim Cương chắc sẽ khiến nhiều khán giả yêu thích.

 

IMG_2967

Trong tiết mục đặc biệt này, ngoài việc chú ý đến giọng hát, cả Vân Trang và Kim Cương đều cố gắng đầu tư cho tiết mục của mình bằng cách dàn dựng vũ đạo công phu dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải.

 

IMG_4680

IMG_4675
Sự kết hợp độc đáo và thú vị giữa diễn viên Vân Trang và siêu mẫu Kim Cương sẽ là một trong những tiết mục tạo điểm nhấn cho chương trình Gala nhạc Việt 4Những giấc mơ trở về lần này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...