Vân Trang, Trịnh Tú Trung, hoa hậu Hằng Nguyễn tuyển lựa diễn viên phim điện ảnh “90 Ngày Hạ” của đạo diễn Tuấn Anh

Là một trong những diễn viên chính của bộ phim “90 Ngày Hạ”, Vân Trang hào hứng khi được ngồi ghế cùng Trịnh Tú Trung, hoa hậu Hằng Nguyễn casting để lựa chọn những gương mặt phù hợp cùng mình trong dự án lần này.

 

Diễn viên Vân Trang, Trịnh Tú Trung, Hoa hậu quý bà Hằng Nguyễn và Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh vừa có một buổi làm việc để cùng chọn ra những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh “90 Ngày Hạ”.

Diễn viên Vân Trang hào hứng với dự án phim điện ảnh 90 Ngày Hạ - Hình 1

Trịnh Tú Trung, Hoa hậu quý bà Hằng Nguyễn, Vân Trang và đạo diễn Tuấn Anh

“90 ngày hạ” là một bộ phim với hình ảnh Sài Gòn xưa của những năm 1970 với những khung hình và thước phim đầy hoài niệm. Đây là dự án mà đạo diễn Tuấn Anh và êkip rất tâm đắc với những câu chuyện tình yêu, cuộc sống, showbiz thời xưa cũ nay được đan xen, lồng ghép với cái nhìn và hơi thở điện ảnh mới. Câu chuyện phim hoàn toàn chưa từng xuất hiện trước đây trên màn ảnh rộng Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên như Vân Trang, Huy Khánh, Hồng Vân, Hữu Châu, Hằng Nguyễn, Trịnh Tú Trung và gương mặt mới Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy.

Diễn viên Vân Trang hào hứng với dự án phim điện ảnh 90 Ngày Hạ - Hình 2

Diễn viên Vân Trang khá hào hứng với dự án phim điện ảnh “90 Ngày Hạ”

Là một trong những diễn viên chính của bộ phim, Vân Trang khá phấn khởi khi được ngồi ghế casting để lựa chọn những gương mặt phù hợp cùng mình trong dự án lần này. Cô đang cật lực chuẩn bị để tái ngộ khán giả yêu điện ảnh bằng một vai diễn đa chiều và nhiều cung bậc xứng tầm với tên tuổi của cô.

Diễn viên Vân Trang hào hứng với dự án phim điện ảnh 90 Ngày Hạ - Hình 3

Hoa hậu quý bà Hằng Nguyễn dù bận rộn với nhiều kế hoạch kinh doanh nhưng vẫn nhận lời đạo diễn đảm nhiệm một vai trong bộ phim lần này để thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy và góp sức cho một dự án đầy tâm huyết của những người trẻ yêu những điều xưa cũ.

Diễn viên Vân Trang hào hứng với dự án phim điện ảnh 90 Ngày Hạ - Hình 4Diễn viên Trịnh Tú Trung khá áp lực với dự án phim 90 Ngày Hạ

Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung là người chịu nhiều áp lực nhất vì anh không chỉ là diễn viên mà còn là nhà sản xuất của bộ phim “90 Ngày Hạ”. Bộ phim được xem là một bộ phim mang ý nghĩa rất đặc biệt với Trinh Tú Trung vì nó đánh dấu anh trở thành nhà sản xuất phim. Bộ phim “90 ngày hạ” sẽ bấm máy vào cuối năm 2018 và ra mắt khán giả trong năm 2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...