Vắng Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp ăn vận giản dị đến sự kiện

Tham dự sự kiện của doanh nhân Dương Quốc Nam, Vũ Khắc Tiệp ăn vận giản dị với quần jean phá cách và áo thun. Đây là sự kiện hiếm hoi anh tham dự trong thời gian qua.

 Tham dự sự kiện có sự góp mặt của một số nghệ sĩ, là những người bạn, người em thân thiết của doanh nhân Dương Quốc Nam: Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, diễn viên Quỳnh Hương, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Thái Nhiên Phương (Hoa hậu Phụ nữ người Việt Quốc tế), Nguyễn Trần Hải Dương (Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ), ca sỹ Đinh Phương Ánh… cùng một số vị khách vinh dự, đại diện các Đại sứ quán.

Đặc biệt, xuất hiện tại sự kiện Vũ Khắc Tiệp nhận được sự chú ý khiên diện đồ đơn giản, không cầu kỳ, khác xa với hình ảnh chỉn chu trước đây của anh.

Trong sự kiện lần này, anh không đi cùng ‘chân dài’ Ngọc Trinh. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp dính tin đồn rạn nứt với Ngọc Trinh, nhưng sau đó cả hai đã lên tiếng đính chính và khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp.

Barovier-Toso-2

Đây là hiếm hoi Vũ Khắc Tiếp xuất hiện tại các sự kiện có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ.

Barovier-Toso-3

Barovier-Toso-5

Vũ Khắc Tiệp diện sét đồ đơn giản với quần jean và áo sơ mi

Barovier-Toso-9

Trong sự kiện lần này, không có sự góp mặt của chân dài Ngọc Trinh

Cách đây không bao lâu, Vũ Khắc Tiệp từng gây chú ý khi chia sẻ về những kỉ niệm với Ngọc Trinh. Anh nhớ lại quãng thời gian lục đục giữa hai người: “Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Nhưng lần gần nhất tự nhiên một ngày đẹp trời ngủ dậy thấy Ngọc Trinh hủy kết bạn Facebook và unfollow Instargram. Còn có lẽ chưa bao giờ Trinh khiến tôi giận vì Trinh sống ít cho phép ai có cơ hội được giận Trinh, tôi nghĩ mình đang nói thật”.

Barovier-Toso-8

Barovier-Toso-7

Đông đảo sao Việt đến chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam tại sự kiện.

Barovier-Toso-1

Doanh nhân Dương Quốc Nam và bà Cristina Sanelli – Đại diện thương hiệu Barovier&Toso

Barovier-Toso-6

Bà Cristina Sanelli – Đại diện của thương hiệu Barovier&Toso. Được biết, Barovier&Toso là một thương hiệu nội thất Ý lâu đời & nổi tiếng trên thế giới, thương hiệu này đã có mặt từ năm 1295.

Barovier-Toso-4

Bà Cristina Sanelli đã giới thiệu đến các vị khách có mặt những dòng đèn mới với thiết kế tinh xảo, sang trọng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...