Vắng Thuý Diễm, Lương Thế Thành trông con và làm việc nhà như thế nào?

Khi bà xã đi vắng vì công việc, Lương Thế Thành hóa thân bố đảm, không chỉ giỏi chăm con, làm việc nhà mà còn rất tâm lý khi dắt con đi chơi, đi siêu thị chờ vợ về sum họp bên bữa cơm gia đình.

Cùng nhau hoạt động nghệ thuật, theo đuổi con đường làm diễn viên và cùng được nhiều khán giả yêu thích, mến mộ, cuộc sống của cặp đôi “ông bố – bà mẹ” một con Lương Thế Thành và Thúy Diễm thời gian này vô cùng bận rộn. Cả hai vừa phải dành thời gian cho các dự án, công việc, vừa phải cố gắng làm sao để có thể ở bên chăm sóc cho gia đình và con trai cưng Bảo Bảo một cách chu toàn nhất có thể.

Chính vì vậy mà trong cuộc sống hàng ngày, Thúy Diễm và Lương Thế Thành phân chia công việc và nhiệm vụ với nhau một cách rất khoa học, thấu hiểu, khi Lương Thế Thành quá bận rộn thì Thúy Diễm sẽ dành trọn thời gian cho con cái, chăm sóc gia đình, còn ngược lại, khi Thúy Diễm bận bịu, Lương Thế Thành sẽ không ngại ngần rũ bỏ hình ảnh người đàn ông “cool ngầu” mà trở thành một ông bố đảm đang, ở bên “cục cưng” suốt cả một ngày dài và đảm nhiệm hầu hết mọi hoạt động thường nhật như chơi cùng con, dọn dẹp nhà cửa, pha sữa cho bé, dẫn con đi siêu thị…

Bộ ảnh “Một ngày cùng con trai” mà Lương Thế Thành vừa bật mí cho các khán giả chính là một minh chứng rất rõ ràng cho việc này. Bộ ảnh được thực hiện lúc bà xã Thúy Diễm có việc đi vắng cả một ngày dài, nên Lương Thế Thành tình nguyện ở nhà chăm con và lo lắng chuyện nhà cửa. Bé Bảo Bảo rất quấn bố lại rất ngoan nên Lương Thế Thành gần như không gặp phải trở ngại nào. Hai bố con khi rảnh chơi đùa với nhau rất vui vẻ, “cục cưng” của hai vợ chồng lúc nào cũng cười vang khắp cả nhà với những trò đùa của bố. Khi cần quét dọn nhà cửa, pha sữa, Lương Thế Thành đặt bé lên giường và bé cũng chơi một mình cực kỳ ngoan ngoãn.


Buổi trưa, do không có nhiều thời gian nên Lương Thế Thành không vào bếp mà gọi đồ ăn giao tận nơi để về hai bố con cùng “măm măm”, xong lại cùng con chơi đùa, ru con ngủ. Đến chiều, khi bà xã Thúy Diễm vẫn còn chưa xong việc nên chưa về nhà, Lương Thế Thành bèn dẫn bé Bảo Bảo đi siêu thị mua đồ về nhà, chuẩn bị nấu bữa chiều để cả nhà có thể cùng nhau sum họp, quây quần bên mâm cơm tối.

Lương Thế Thành bật mí, anh và bà xã Thúy Diễm lúc nào cũng rất quý trọng những giá trị tình cảm gia đình, nên bất cứ khi nào điều kiện cho phép, anh cũng đều muốn ở bên con nhiều nhất có thể. Anh hy vọng, lớn lên, Bảo Bảo của Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng sẽ không chỉ là một chàng trai khôi ngô, tốt bụng, mà còn là một người đàn ông lúc nào cũng hướng về gia đình, bởi chỉ khi chúng ta biết trân trọng những giá trị gia đình, thì hạnh phúc mới bền lâu được.

Sau một ngày dài, dù làm “bố đảm” đã quen nhưng đến tối Lương Thế Thành cũng có chút thấm mệt, anh chàng chỉ mong vợ mau mau về để cả nhà cùng sum vầy, vui vẻ rồi nghỉ ngơi. Bé Bảo Bảo sau một ngày giỡn hết mức và hoạt động hết công suất với bố cũng sẽ ngủ thật ngon, và đó cũng chính là niềm hạnh phúc bé nhỏ cuối ngày của hai vợ chồng nghệ sĩ trẻ.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...