Váy của Quỳnh Paris được trưng bày ở buổi tiệc Hollywood

Vừa qua, nhà thiết kế Quỳnh Paris được mời tham dự buổi dạ tiệc triển lãm nghệ thuật và đấu giá từ thiện quy tụ nhiều ngôi sao của Hollywood như John Mayer, Jack Black, Patrick Harris, Jimmy Kimmel… Do vướng lịch diễn tại Việt Nam, chị không thể tham gia

Sự kiện này diễn ra tại Regent Beverly Wilshire Hotel, Beverly Hills, Mỹ. Đây là khách sạn quen thuộc của các sao điện ảnh và cũng từng là bối cảnh quay của bộ phim nổi tiếng Pretty Woman.

Các sao Hollywood tham dự tại sự kiện

Các diễn viên Hollywood tham dự tại sự kiện

Dù không góp mặt, nhà thiết kế Việt Nam vẫn gửi đến ban tổ chức mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống, từng xuất hiện trên sàn diễn New York Fashion Week. Bộ trang phục này khi xuất hiện đã nhận được nhiều lời khen từ người yêu thời trang và lọt mắt xanh của nhà tổ chức buổi triển lãm nghệ thuật này. Việc được mời góp mặt trong sự kiện đánh dấu sự tiếp cận ngày càng gần của nhà thiết kế Quỳnh Paris với kinh đô điện ảnh thế giới.

Diễn viên Jack Black

Diễn viên Jack Black

Quỳnh Paris tiết lộ, sau lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập ở Los Angeles, chị đã có một số khách hàng là các diễn viên Hollywood. Không chỉ ủng hộ các thiết kế của chị, những nghệ sĩ này còn xuất hiện trong các buổi ra mắt bộ sưu tập mới của chị ở Los Angeles và New York sau đó.

Mẫu thiết kết của Quỳnh Paris được trình diễn tại triển lãm

Mẫu thiết kết của Quỳnh Paris được trình diễn tại triển lãm

Chia sẻ về những sự kiện gắn liền với loạt sao Hollywood, Quỳnh Paris cho biết: “Tôi cảm thấy mình may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của mình được ghi nhận. Đó là động lực giúp tôi tiếp tục cố gắng trong thời gian tới“.

Hiện tại, Quỳnh Paris đang chuẩn bị bộ sưu tập mới để trình làng ở tuần lễ thời trang Xuân – Hè New York vào tháng 9. Không chỉ đẩy mạnh thị trường Mỹ, nhà thiết kế Việt còn chú trọng đến những khách hàng trong nước và thị trường Pháp, nơi chị từng theo học đại học.

Blanca Blanco diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar trước đó

Blanca Blanco diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar trước đó

Ngoài thiết kế thời trang dạ hội, ứng dụng, Quỳnh Paris còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi đảm nhận vai trò thiết kế toàn bộ trang phục cho vở opera Cây sáo thần đã công diễn năm ngoái. Sắp tới, chị tiếp tục thực hiện công việc này cho vở kịch Carmen.

TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...