Váy dài tha thướt trên sàn diễn Âm nhạc & bước nhảy 07/2012

Trang phục biểu diễn luôn được các ca sĩ đầu tư rất kỹ cho mỗi lần xuất hiện của mình. Trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng Bảy 2012, các kiểu đầm dài (dù cổ điển hay tân thời) vẫn được đa số các nữ ca sĩ yêu thích. Bên cạnh đó, từng bộ […]

Trang phục biểu diễn luôn được các ca sĩ đầu tư rất kỹ cho mỗi lần xuất hiện của mình. Trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng Bảy 2012, các kiểu đầm dài (dù cổ điển hay tân thời) vẫn được đa số các nữ ca sĩ yêu thích.

Bên cạnh đó, từng bộ trang phục cũng được thiết kế đặc biệt để giúp tăng hiệu quả sân khấu của từng bài diễn. Cụ thể như chiếc váy của Minh Hằng có phần đuôi trong suốt phủ khắp sân khấu, giúp tạo cảm giác bồng bềnh trên mây như trong MV của cô. Hay Thu Thủy chọn chiếc váy trắng trong suốt có tà xẻ cao táo bạo, theo sát xu hướng sheer hiện nay, để diễn tả nỗi niềm trong bài hát của mình.

Bên cạnh những bộ trang phục đẹp và hợp thời trang thì vẫn xuất hiện những sao tự biến mình trở nên nhạt nhòa với sự đầu tư không đúng cách cho trang phục biểu diễn. Đoan Trang và Quang Hà là hai ví dụ đáng tiếc trong chương trình lần này.

Thực hiện: Mộc Hương
Quay phim: Anh Tài – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...