“Váy đỏ đẫm máu”, phim kinh dị ăn khách nhất Đài Loan đến Việt Nam

The Tag Along – Váy đỏ đẫm máu là bộ phim kết thúc Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 52 tại Đài Loan và phá vỡ kỷ lục về doanh thu phim kinh dị do Đài Loan sản xuất trong hơn 10 năm qua

Nỗi khiếp sợ do The Tag-along Váy đỏ đẫm máu đem lại cho khán giả rất khác với những phim kinh dị nước ngoài khác nhờ các nhà sản xuất đã tinh tế lồng ghép một nét văn hoá dân gian Đài Loan và những sự kiện có thật đã làm rúng động Đài Loan trong hơn 20 năm qua vào cốt truyên của bộ phim. Đó là sự kiện cô gái với chiếc váy đỏ xuất hiện trong một đoạn clip  phát sóng trên truyền hình Đài Loan vào năm 1988. Đoạn clip  cho thấy một cô bé với nét mặt lạnh lùng đến rợn người trong chiếc váy đỏ đã đi theo sau một nhóm leo núi và  tất cả các thành viên trong đoàn leo núi hoàn toàn bất ngờ vì họ không hay biết về sự hiện diện của cô.  Đoạn clip đã trở thành một hiện tượng trên các kênh truyền thông và gây sự lo lắng cho dân cư của khu vực đó. Thậm chí gia đình gửi đoạn băng đó cho đài truyền hình cũng đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn ít lâu sau đó. Người dân Đài Loan đã đặt tên cho cô bé “lạ mặt” này là Moxina – một loại quỷ núi nổi tiếng ăn cắp linh hồn của những người mà nó bắt gặp, nhất là trẻ em và người già.

The Tag Along - Poster

 The Tag Along – Váy đỏ đẫm máu có nội dung xoay quanh  sự mất tích bí ẩn của người già tại một khu dân cư. Chính sự mất tích bí ẩn này đã làm cư dân nơi đây sống trong sự sợ hãi và lo sợ. Điều đáng sợ hơn là sự xuất hiện đột ngột của cô gái với chiếc váy đỏ mang theo sự chết chóc càng phá vỡ nhịp sống yên bình của khu dân cư vốn tẻ nhạt và buồn tẻ, họ sẽ phải làm gì để phải đối đầu với một thế lực thần bí và ma quái.
The Tag Along – Váy đỏ đẫm máu dự kiến sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 15-1-2016.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...