Vẻ đẹp của Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

Trần Phương Hà đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi ‘Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019’ diễn ra tại Malaysia vừa qua.

Danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã được trao cho Trần Phương Hà – nhan sắc đến từ Hồ Chí Minh. Ngoài vương miện cao nhất Phương Hà còn nhận thêm giải thưởng phụ: Người đẹp có gương mặt đẹp nhất.

Sở hữu vẻ đẹp khả ái, chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng gợi cảm 85 – 60 – 90 cm, người đẹp đã đăng quang xứng đáng t. Giám khảo Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi rất vui khi nhận thấy sự đồng thuận của mọi người trong khán phòng tại Malaysia cho ngôi vị hoa hậu. Là một giám khảo, không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mình lựa chọn được ủng hộ như vậy. Tôi tin chắc Phương Hà sẽ giúp cho chiếc vương miện ngày càng tỏa sáng. Top 6 chung cuộc đều là những cô gái đẹp, có kỹ năng tốt, tôi tin các bạn sẽ thành công trong tương lai”

Theo Phương Hà tiết lộ, cô được bạn bè giới thiệu thử sức tại cuộc thi ‘Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019’. “Khi quyết định chinh chiến tại Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, tôi đã cố gắng trau dồi thêm kiến thức, tập luyện các kĩ năng cần thiết để có thể tỏa sáng nhất trong cuộc thi. Tôi tin rằng bất cứ thí sinh nào cũng đều phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhất là việc tạm gác mọi công việc ở Việt Nam để hoàn thành tốt sân chơi nhan sắc lần này’‘. người đẹp nói.

Chia sẻ về khoảnh khắc được Kỳ Duyên trao vương miện đang gây bão vì biểu cảm khác lạ, Trần Phương Hà cho biết: ‘Lịch trình làm việc tại Malaysia rất dày khiến cô và các thí sinh khá mệt mỏi. Trong đêm chung kết, sức khỏe của cô hôm đó không tốt cùng với việc bất ngờ được gọi tên ở ngôi vị cao nhất nên biểu cảm hơi giật mình giống kiểu ‘Không tin mình có thể chiến thắng” nên mặt hơi ngơ ngác, không biết nên cười hay nên khóc vì hạnh phúc nên mới có những biểu cảm như vậy. Phương Hà cảm ơn BTC, BGK và khán giả đã ủng hộ Phương Hà ở ngôi vị cao nhất cuộc thi”.

Một số hình ảnh khác của Tân hoa hậu:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...