Vệ sĩ Sài Gòn bật mí những bí mật hậu trường “bá đạo”

Vệ sĩ Sài Gòn vừa mới tung ra một đoạn phim hậu trường cực kỳ hấp dẫn, hé lộ những câu chuyện ghi hình hài hước và nhiều bất ngờ.

Kim Lý đầy cơ bắp trong một cảnh hậu trường phim Vệ sĩ Sài Gòn

Kim Lý đầy cơ bắp trong một cảnh hậu trường phim Vệ sĩ Sài Gòn

Đoạn phim hậu trường này sẽ cho khán giả thấy quá trình ghi hình vất vả và đáng nhớ của Vệ sĩ Sài Gòn. Để thực hiện những cảnh quay ấn tượng này, cả đoàn phim và các diễn viên đã phải làm việc hết mình. Đạo Diễn Ken Ochiai chia sẻ: “Phim Vệ sĩ Sài Gòn có rất nhiều cảnh hành động khó, từ rượt đuổi trên xe hơi, đánh nhau 1 chọi 1, cả nhóm đánh xáp lá cà, đánh nhau trên du thuyền hay trong nhà kho… Mặc dù quay các cảnh hành động này rất vất vả nhưng đoàn phim cũng rất vui vì những kết quả mình đạt được.”

Thường đóng các vai hài hước nhưng Thái Hòa chứng tỏ mình cũng rất "cứng" trong các pha hành động ở clip hậu trường

Thường đóng các vai hài hước nhưng Thái Hòa chứng tỏ mình cũng rất “cứng” trong các pha hành động ở clip hậu trường

Trong những cảnh quay ấn tượng ấy, phải kể đến cảnh Thái Hòa, Kim Lý và B Trần nhảy từ trên du thuyền xuống sông giữa trưa mà không cần diễn viên đóng thế hay trang phục bảo hộ.

Các diễn viên được đưa vào bờ sau cảnh nhảy xuống sông không có đồ bảo hộ

Các diễn viên được đưa vào bờ sau cảnh nhảy xuống sông không có đồ bảo hộ

Hay cảnh Kim Lý nhảy từ ban công tầng hai xuống mui chiếc xe tải đang chạy. Kim Lý đã phải quay phân đoạn đó 11 lần và cho đến khi thực hiện thành công anh vẫn chưa hết bàng hoàng vì quá sợ hãi. Kim Lý chia sẻ: “Mặc dù có dây cáp hỗ trợ, nhưng quả thật vẫn rất đáng sợ, tôi tưởng mình đã chết đi sống lại không biết bao nhiêu lần”.

Vệ sĩ Sài Gòn sẽ được khởi chiếu từ ngày 16.12.2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...