Vén màn bí mật: đâu là người đứng sau những chiếc đầm dạ hội sexy bậc nhất của loạt mỹ nhân Việt?

Với hơn 9 năm kinh nghiệm và được tôn vinh như “nữ hoàng cut – out” trong làng thời trang Việt, có thể nói, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh chính là cái tên bảo chứng cho độ hot trang phục của các ngôi sao nữ mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ.

 

Luôn quan điểm “thời trang là hành trình truyền cảm hứng để mỗi người nhìn thấy vẻ đẹp của bản thân mình ở những góc độ khác nhau”. Vì vậy, nhắc đến NTK Lưu Ngọc Kim Khanh, công chúng thường nhớ đến những những thiết kế cá tính, nổi loạn, được tính toán khéo léo trong đường lối thiết kế, cắt rập với mục tiêu tối thượng là tôn vinh vẻ đẹp của đường cong – tạo hoá của người phụ nữ.

 

Bắt đầu chặng đường thời trang năm 2010, Kim Khanh nhanh chóng được biết đến với phong cách gợi cảm, nổi bật cá tính và tự chủ của người phụ nữ.

Một trong những kiểu dáng được Lưu Ngọc Kim Khanh cực lăng xê chính là các trang phục đầm dạ hội với đường cut-out táo bạo. Mà cho đến hiện tại, khó có ai có thể vượt qua nữ thiết kế đa năng này trong làng thời trang Việt.

Những thiết kế của Kim Khanh tôn lên sự quyến rũ, táo bạo của Hương Giang

Sự khác biệt này đã giúp cô trở thành “bàn tay phù thuỷ” – người đứng sau hàng loạt những bộ váy sexy được sao Việt “sủng ái” lựa chọn cho các sự kiện thảm đỏ. Điển hình như Hương Giang, Minh Triệu, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Bảo Anh, Vũ Cát Tường, hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Tú Anh, … luôn là khách hàng mến mộ những chiếc đầm dạ hội gợi cảm của Kim Khanh.

Sử dụng các đường cut – out bất tận, Kim Khanh giúp Hồ Ngọc Hà trở nên vô cùng sexy

Dù tạo được vị thế của mình trong làng thời trang nhưng “nữ hoàng cut-out” Lưu Ngọc Kim Khanh vẫn không hề “yên vị”. Cô hiện đang sở hữu thương hiệu thời trang ready to wear mang tên Just K by Kim Khanh và thường xuyên tự làm người mẫu ảnh cho những bộ sưu tập của mình và cho các nhà thiết kế khác.

Không chỉ thiết kế, cô còn thường xuyên tự làm người mẫu ảnh cho những bộ sưu tập của mình.

Trong đầu năm 2019, Lưu Ngọc Kim Khanh chọn cho mình một khoảng nghỉ để tập trung phát triển cảm hứng khi không cho ra quá nhiều dự án bùng nổ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khác của sao Việt trong thiết kế khác của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh:

Bích Phương

Tóc Tiên

Minh Triệu

Hoa hậu H’Hen Niê

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...