Vén màn hậu trường thú vị của phim “Ly hôn”

Ly hôn là bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Nguyễn Minh Chung do Công ty TVPlus sản xuất. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ các ngày từ Chủ Nhật đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 14-7.

Ly hôn là bộ phim truyền hình mới dài 30 tập của đạo diễn Nguyễn Minh Chung do TVPlus sản xuất. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng HTV7 từ ngày 14-7 và phát sóng định kỳ vào lúc 20 giờ từ Chủ Nhật đến Thứ Năm hàng tuần. Phim kể về câu chuyện số phận của 4 người phụ nữ trí thức, hiện đại nhưng đều rơi vào cảnh hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Thân Thúy Hà, Lê Khánh, Minh Khuê và Minh Thảo là 4 nữ diễn viên sẽ đảm nhận 4 vai chính trong phim lần lượt là Vân Điệp, Ngọc Minh, Chi Mai, Thụy Anh. Đây là những nhân tố chính hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho bộ phim. Ngoài ra, Ly hôn còn sở hữu dàn diễn viên phụ rất đáng chú ý như Nhan Phúc Vinh, Văn Anh, Thanh Thức, Kim Khánh, Phi Thanh Vân…

Vào ngày 10-7, đoàn phim Ly hôn đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim và thông báo thời gian lên sóng. Trong khi chờ đợi đến ngày 14-7, Thế Giới Văn Hóa online xin mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường ẩn chứa nhiều điều thú vị của phim cũng như lắng nghe những chia sẻ của 4 nữ diễn viên chính trong phim.  Đừng quên đón xem Ly hôn vào lúc 20 giờ từ Chủ Nhật đến Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...