Versace khai trương long trọng tại Tp.HCM

Cửa hàng Versace đã chính thức khai trương buổi tối thứ Sáu, 22–03–2013, trong không gian sang trọng của TTTM Vincom A. Buổi lễ khai trương cũng là tiệc ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của thương hiệu Ý. Thế Giới Văn Hóa đã có mặt tại buổi tiệc từ 18h00, lúc buổi […]

Cửa hàng Versace đã chính thức khai trương buổi tối thứ Sáu, 22–03–2013, trong không gian sang trọng của TTTM Vincom A. Buổi lễ khai trương cũng là tiệc ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của thương hiệu Ý.

Thế Giới Văn Hóa đã có mặt tại buổi tiệc từ 18h00, lúc buổi tiệc vừa bắt đầu… và chúng tôi suýt nữa không thể chen chân vào. Cửa hàng đã đông nghẹt người, minh chứng cho sức hút của thương hiệu Versace. Các người đẹp tham dự như Thúy Hạnh, Diễm Hương, Hoàng Yến đều sáng bừng trong trang phục và phụ kiện mùa Xuân Hè 2013. Riêng Tăng Thanh Hà chọn một chiếc váy da kín đáo, gam màu trầm, khác hẳn với những người đẹp khác.

 

Đọc nhanh về Versace:

Versace vốn nổi tiếng với những hình họa độc đáo in tinh xảo trên vải và đường cắt may ôm sát người. Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Versace kết hợp thêm gam màu tươi vui ngả sắc neon nhưng không quá chói lọi, như xanh ngọc, hồng kẹo ngọt, tím hoa cà.

 Ông Giuseppe Oliveri, giám đốc điều hành Versace khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết:

“Versace tượng trưng cho một phong cách sống thời trang. Chúng tôi bao quát mọi thể loại sản phẩm, từ quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ cho đến các sản phẩm trang trí nội thất.”

Ông cũng cho biết thêm, thị trường hàng thời trang cao cấp Việt Nam vẫn đầy tiềm năng. Vì lý do này, Versace Việt Nam sẽ luôn được cập nhật những sản phẩm thời trang mới nhất, đồng nhất với Versace toàn cầu.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...