Vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Trang suýt không được nhập cảnh

Vì gương mặt quá khác lạ so với ảnh hộ chiếu, ‘Hoa hậu làng hài’ Thu Trang từng bị cục hải quan chặn lại và suýt bỏ lỡ buổi lưu diễn hải ngoại.

Thường chọn cách lẫn tránh truyền thông và công chúng mỗi khi dính đến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng với Hoa hậu làng hài Thu Trang, cô đã mạnh dạng thừa nhận và tiết lộ được cả gia đình và ông xã Tiến Luật hết sức ủng hộ.

Cách đây không bao lâu, nữ nghệ sĩ trả lời phỏng vấn truyền thông rằng cô đã ‘tân trang nhan sắc’ tại một Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng ở Hàn Quốc để có ngoại hình ưa nhìn hơn

Thu Trang, danh hài Thu Trang, sao việt

Chia sẻ về sự cố từng bị hải quan giữ lại và không cho nhập cảnh vì ngoại hình quá khác lạ so với ảnh hộ chiếu. Chia sẻ về sự cố này, nữ nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận rằng: “Tôi không phải là người lạm dụng thẩm mỹ, nhưng khi đó gương mặt tôi còn sưng nên khác với ảnh trên giấy tờ. Chính vì thế đã khiến các anh hải quan mất nhiều thời gian để xác minh. Tuy nhiên, lúc ban đầu tôi khá lo lắng vì họ không đồng ý cho tôi về nước”.

Thu Trang, danh hài Thu Trang, sao việt

Thu Trang, danh hài Thu Trang, sao việt

Trước tình huống khó xử này, nữ danh hài đã cố giải thích rằng cô là nghệ sĩ Việt Nam sang Hàn Quốc để thẩm mỹ để có được một ngoại hình ứng ý trong mắt công chúng. Chính vì thế, hải quan nước ngoài đã đồng ý cho cô về nhà.
Thu Trang là một trong số các trường hợp bị chặn lại khi nhập cảnh, trước đây 3 cô gái Trung Quốc cũng từng dính sự cố tương tự khi thẩm mỹ quá đà khiến ngoại hình khác xa so với ảnh hộ chiếu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...