Vì sao Brad Pitt và Ben Affleck vắng mặt tại lễ cưới của George Clooney?

Trong dàn sao rầm rộ sang Venice dự lễ cưới của George Clooney, chẳng thấy bóng dáng của hai người bạn thân Brad Pitt và Ben Affleck. Họ ở đâu nhỉ?

george clooney ket hon 6 tgvh

Lễ cưới của George Clooney và Amal Alamuddin cuối tuần vừa rồi có sự hiện diện của rất nhiều ngôi sang hàng đầu.

Từ John Krasinski và Cindy Crawford tới Bono và Anna Wintour, rất nhiều khuôn mặt đình đám đã đến Venice để dự lễ cưới của George Clooney và Amal Alamuddin. Tuy nhiên, hai người bạn thân Brad Pitt và Ben Affleck đã không có mặt. Họ ở đâu nhỉ?

Họ phải làm việc!

George-Clooney-Amal-Alamuddin ket hon 2 tgvh

Brad Pitt và Angelina Jolie đang bận quay phim nên không thể đến dự

Theo một nguồn tin Pitt và vợ, Angelina Jolie, đang quay những cảnh phim quốc tế cần quay liên tục để giảm chi phí sản xuất. Nên họ không thể bỏ ra ba ngày đến dự lễ cưới được.

Theo thông tìn từ E! News “Cả hai đang quay một bộ phim và dĩ nhiên George sẽ hoàn toàn hiểu và thông cảm cho hai người bạn và sẽ không thấy mất mặt hay phật lòng. Bộ phim này là một dự án lớn đối với Brad và Angie, họ phải tập trung và có mặt tại phim trường”.

George-Clooney-Amal-Alamuddin ket hon 5 tgvh

Ben Affleck bận rộn với chiến dịch quảng bá phim Gone Girl

Tương tự, Affleck cũng đang phải bận rộn với việc ra mắt bộ phim mới của anh, Gone Girl, ở New York. Trong khi có mặt tại thảm đỏ ra mắt bộ phim, nam diễn viên đã chia sẽ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi.Affleck đùa với phóng viên: “Bạn biết đấy, một vài người trong số chúng ta phải làm việc, nhưng tôi chúc mừng anh ấy. Rất vui mừng”.

George-Clooney-Amal-Alamuddin ket hon 4 tgvh

Những người bạn thân tin rằng Clooney đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình

Không có gì đáng ngạc nhiên cả, những người bạn thân của Clooney hoàn toàn ủng hộ tình yêu của nam diễn viên và Alamuddin. Ngoài việc Alamuddin là một phụ nữ xinh đẹp tài năng, cô là một luật sư vì quyền con người, họ còn tin rằng Clooney cuối cùng cũng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Ai cũng chúc phúc cho đôi tân lang tân nương

Ai cũng chúc phúc cho đôi tân lang tân nương

Brad và Angie rất vui mừng cho George và Amal. Họ đang đặt một thùng rượu vang Chateau Miraval để có thể cùng chúc mừng đôi tân nương tân lang khi họ trở về.

Không khí tiệc tùng, lãng mạn đang tràn ngập Hollywood! Một lần nữa chúc cho đôi trai tài gái sắc này được hạnh phúc!

Nguồn: E!Online

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...