Vì sao chuyện tình ca sĩ Bằng Cường và DJ Oxy lại hot?

Showbiz Việt không thiếu những chuyện tình đẹp, những cặp đôi trai tài gái sắc nhưng không phải câu chuyện tình yêu nào cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí và thu hút sự quan tâm của công chúng như cặp đôi ca sĩ Bằng Cường và DJ Oxy. Mối tình của cặp đôi này gây chú ý trong dư luận thời gian qua không chỉ đơn giản vì cả hai đều là nghệ sĩ.

Tung hỏa mù trong dư luận

Nghi án chuyện tình giữa Bằng Cường và DJ Oxy đã bắt đầu xuất hiện từ tháng 9-2013, khi cả hai liên tiếp hợp tác trong các dự án âm nhạc và thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện thân thiết cùng nhau tại các sự kiện lẫn ngoài đời. Trước sự hoài nghi của dư luận về tình cảm của hai người, DJ Oxy đã từ chối trả lời, còn Bằng Cường thì lên tiếng phủ nhận và cho biết giữa họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, anh em.

20082014_bangcuong_djoxy_0 (7)Mặc dù phủ nhận nhưng cả hai vẫn thường bị bắt gặp có những cử chỉ tình cảm dành cho nhau

Sự lấp lửng, bất nhất trong phát ngôn và hành động của những người trong cuộc khiến cho công chúng càng tò mò, chú ý hơn về mối quan hệ giữa hai người. Nhiều người còn đoán già đoán non đây chỉ là một chiêu trò của nam ca sĩ và nữ DJ trẻ tuổi nhằm đánh bóng tên tuổi cả hai.

Nghi án “hợp đồng tình yêu”

Vào cuối tháng 6-2014, DJ Oxy đã đột ngột tuyên bố chấm dứt hợp tác với Bằng Cường với lý do… bạn gái Bằng Cường hay ghen và làm phiền cuộc sống của cô. Phản ứng trước tuyên bố của DJ Oxy, Bằng Cường cho biết anh không hề biết đến việc bạn gái của mình làm phiền DJ Oxy. Đồng thời, anh cũng tiết lộ rằng anh và DJ Oxy đã ký hợp đồng hợp tác cùng nhau trong 4 năm và nếu DJ Oxy đơn phương chấm dứt việc hợp tác thì nữ DJ phải bồi thường hợp đồng số tiền 300 triệu.

20082014_bangcuong_djoxy_0DJ Oxy từng tuyên bố chấm dứt hợp tác với Bằng Cường vì bị bạn gái của anh ghen tuông

Scandal này càng khiến cho dư luận có cơ sở để tin rằng mối quan hệ giữa Bằng Cường và DJ Oxy thực chất chỉ mang tính “hợp đồng” như nhiều lời đồn đoán trước đó. Nghi án tình cảm của cặp đôi này tưởng chừng sẽ nhanh chóng chìm vào quên lãng từ lúc đó. Nhưng chỉ mới cách đây vài ngày, Bằng Cường và DJ Oxy lại tiếp tục gây một cú shock lớn cho dư luận khi chia sẻ ảnh cưới và tuyên bố sẽ kết hôn trong tháng 10 năm nay.

20082014_bangcuong_djoxy_0 (2)Dư luận vô cùng bất ngờ trước thông báo kết hôn vào tháng 10 năm nay của cặp đôi này

Thông báo kết hôn của Bằng Cường và DJ Oxy khiến dư luận một lần nữa phải đau đầu vì không rõ rốt cuộc thì bản chất mối quan hệ suốt thời gian qua giữa họ là gì.

Bằng Cường “bắt cá hai tay”

Trong một số bài báo phỏng vấn đăng tải những ngày qua, sau khi thông báo kết hôn, cả Bằng Cường và DJ Oxy đều đã cởi mở chia sẻ về mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Theo đó, cả hai cho biết đã bắt đầu quen nhau từ tháng 9-2013 nhưng vì không muốn dư luận quan tâm đến những việc cá nhân, ngoài công việc nên họ quyết định không công khai mối quan hệ này.  

Nếu liên kết thông tin này với hồ sơ scandal vào cuối tháng 6-2014 vừa nêu trên, khi DJ Oxy tuyên bố chấm dứt hợp tác với Bằng Cường với lý do bạn gái Bằng Cường hay ghen thì điều đó có nghĩa là thời gian qua, Bằng Cường đã “bắt cá hai tay”.

20082014_bangcuong_djoxy_0 (4)Trước khi quen DJ Oxy, Bằng Cường từng dính nhiều nghi án tình cảm khác

Nếu có như vậy thì thật ra cũng không quá bất ngờ bởi từ trước đến nay, Bằng Cường đã vốn nổi tiếng một chàng ca sĩ đào hoa, đa tình. Anh từng dính nghi án tình cảm với nhiều nữ nghệ sĩ khác và cả nghi án làm “trai bao”. Quyết định kết hôn với DJ Oxy của Bằng Cường vẫn không khỏi khiến nhiều người phải hoài nghi về việc liệu anh chàng đã thực sự tìm thấy bến đỗ.

“Công thức kết hợp” lạ của showbiz Việt

Showbiz Việt không thiếu những cặp đôi nhưng có lẽ Bằng Cường và DJ Oxy là cặp đôi “ca sĩ – DJ” đầu tiên công khai tình cảm với công chúng và truyền thông.  

Sự đối lập về phong cách cũng khiến cặp đôi này gây chú ý. Nếu Bằng Cường gắn liền với hình ảnh một “hoàng tử” hiền lành, nhẹ nhàng và ngọt ngào thì DJ Oxy lại là một nữ DJ cá tính, sôi nổi và quyến rũ.

20082014_bangcuong_djoxy_0 (3)Từ khi hợp tác cùng DJ Oxy, Bằng Cường đã chuyển sang phong cách mạnh mẽ, cá tính

Khi kết hợp cùng nhau trong các sản phẩm âm nhạc, cả hai đã thay đổi phong cách của bản thân để dung hòa với người kia. Trong khi Bằng Cường ngày càng nổi loạn, cá tính hơn từ bề ngoài đến phong cách âm nhạc thì DJ Oxy lại đằm thắm, dịu dàng hơn trong các vai diễn cho MV của Bằng Cường.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...