Vì sao đàn ông hay ngồi gần cửa quán?

Cánh đàn ông thường cà-phê cuối tuần, ngoài thảo luận công việc còn là để ngắm những người đẹp qua lại. Bản năng của Adam mách bảo vị trí lý tưởng để chiêm ngưỡng các Eve là những bàn cà-phê ngay cửa quán. Khi một “làn gió mát” lướt qua, câu chuyện về kích thước vòng một và làn da mịn màng bắt đầu.

Bản năng Adam
Lần gặp gỡ đầu tiên với một người đàn ông lạ, bạn chỉ cần đếm ngược từ 10–1 sẽ thấy mắt anh ta đảo quanh vòng một của bạn một cách thô thiển hoặc tế nhị. Theo nghiên cứu, tỷ lệ này là 70%. Cũng theo thống kê, nếu đàn ông ngắm ngực phụ nữ đều đặn mỗi ngày sẽ kéo dài tuổi thọ thêm năm năm và giảm nguy cơ đột qụy, stress.
Cấu trúc nhân chủng đặc trưng của phụ nữ châu Á là khuôn ngực nhỏ và kém đầy đặn. Do vậy, tỷ lệ phụ nữ trẻ nâng ngực tại Việt Nam đứng thứ hai sau nâng mũi. Ước mơ có đôi gò bồng đảo hấp dẫn là lý do chính đáng. Tuy nhiên, bất kỳ can thiệp ngoại khoa nào đều có những giới hạn nhất định.

phau thuat nang nguc - thegioivanhoa

Nếu đàn ông ngắm ngực phụ nữ đều đặn mỗi ngày sẽ kéo dài tuổi thọ

Tuổi nào có thể phẫu thuật nâng ngực?
Từng cộng tác với nhiều chương trình trả lời trực tuyến, tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực của các cô gái còn quá trẻ, thậm chí dưới 18 tuổi.
Theo y học, ngực và tuyến vú khi bắt đầu dậy thì sẽ phát triển và hoàn thiện kích thước đến năm 22 tuổi. Do vậy, tôi khuyên các quý cô nếu có ý định cải thiện vòng một thì nên thực hiện sau tuổi này.
Ngày nay, các bà mẹ cũng vì sự háo hức của con cái mà dẫn các cháu đến thẩm mỹ viện quá sớm. Tôi không ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn còn quá trẻ.
Phụ nữ sau sinh nở và cho con bú thường mất đi hình dạng căng tròn của bộ ngực thời con gái. Muốn lấy lại vẻ đẹp của khuôn ngực là nhu cầu hợp lý. Tuy nhiên, phần đông các quý bà thường không trao đổi việc này với chồng mà tự ý đi nâng ngực khiến các ông nổi giận khi phát hiện. Họ cho rằng các bà không tôn trọng chồng, thêm vào đó là lo cho sức khỏe của vợ bị ảnh hưởng. Do vậy, các chị em nên bàn luận với chồng trước khi đi phẫu thuật nâng ngực.

vong 1
Một số lưu ý trước khi quyết định nâng ngực
Khác với mua một lọ nước hoa hay chiếc đầm mới, không thích vẫn có thể trả lại, phẫu thuật nâng ngực ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn, vóc dáng và khả năng nuôi con. Do vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật.
Bạn nên chọn bệnh viện uy tín, trang thiết bị hiện đại và được bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết. Phẫu thuật đặt túi ngực làm đẹp nhưng vẫn phải bảo vệ các chức năng sinh lý tự nhiên về cảm giác, hoạt động của tuyến vú.
Kỳ sau: Phẫu thuật nâng ngực và vì sao phải thay túi sau mỗi 10 năm?

Theo Tiếp Thị & Gia Đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...