Vì sao Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta lại là cuốn sách đáng đọc nhất?

Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta là tác phẩm viết về đề tài của tuổi thanh xuân, với nhiều yếu tố phim hài hước tình cảm lãng mạn, khiến người đọc luôn háo hức về câu chuyện chinh phục trái tim băng giá chàng hoàng tử Giang Thần bằng trái tim thuần khiết của cô bạn Trần Tiểu Hy. Có thể nói, độc giả sẽ đứng ngồi không yên với từng chi tiết trong câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn này

Mỗi khán giả đều thấy tuổi thanh xuân của mình xuất hiện trong câu chuyện

 “Mối tình đầu” – chỉ ba chữ đơn giản này thôi cũng khiến cho trái tim rung động

Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta có nội dung mà dường như ai cũng đã từng trải qua: Thầm thích một người, tỏ tình rồi bị từ chối, có những cô bạn thân chuyên tâm sự ngày đêm… “Mối tình đầu” – chỉ ba chữ đơn giản này thôi cũng khiến cho trái tim rung động những cảm xúc ngọt ngào không cách nào quên được. Lúc ấy, dường như chỉ một nụ cười, một ánh mắt, một lần gặp gỡ cũng định sẵn người đó bước vào trái tim của mỗi người chúng ta.

Những trang đầu của quyển sách, ta dường như “thất thần” với những lời tỏ tình ngọt như đường của cô nàng Tiểu Hi với nam thần băng lãnh nhà bên, đồng thời cũng là “người tình trong mộng” của cô nàng – Giang Thần. Tuy nhiên, hành trình “cưa cẩm” của Tiểu Hi không hề thất bại mà hết sức lạc quan, đáng yêu và cảm động.

Tình cảm đơn phương và ngốc nghếch của Tiểu Hy tựa như câu chuyện mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua một lần.

Cái kết liệu có hậu cho cô nàng ngốc nghếch Tiểu Hi?

Đọc qua từng trang sách, với những tình tiết hấp dẫn, có lẽ người đọc sẽ dần nhẹ nhõm khi thấy diễn biến tiến triển hơn trong câu chuyện. Giang Thần thay vì “bơ đẹp” Tiểu Hi, thì anh chàng nhìn cô nhóc “nấm lùn” bằng ánh mắt quan tâm, bằng cử chỉ dịu dàng hơn.

Tưởng chừng, đoạn tình cảm đẹp đẽ đơn thuần này sẽ đơm hoa kết trái khi cả hai đang dần trưởng thành. Nhưng đúng lúc này, sóng gió bắt đầu kéo đến, báo hiệu cho những bi thương và tan vỡ mà hai người sắp gánh chịu khi đứng trước sự phản đối của gia đình, áp lực từ những bộn bề cuộc sống và hơn hết là khi sự yêu thương chưa đủ để lòng tin trở thành chỗ dựa, Tiểu Hi và Giang Thần đã đi đến một quyết định sai lầm, khiến họ luôn hối hận và nuối tiếc về sau.

Và rồi, họ rời xa nhau khi trái tim đều rung động và tổn thương cho sự chia ly. Một lần, chính là ba năm. Ba năm dằng dặc và khổ sở. Ba năm, tan vỡ và hối tiếc…

“Cảm Ơn em biết bao, em có thể trở về, chúng ta có thể quay lại?”

Nhưng có những cuộc tình không phải lãng quên là lãng quên được, chia ly rồi cũng đến lúc gặp lại, buông tay rồi cũng có thể nắm lấy lần nữa.. Và một lần nữa, họ lại trở về bên nhau – họ tháo gỡ những khúc mắc hiểu lầm trong quá khứ thì chỉ còn những yêu thương và sủng ngọt mà thôi.

Hãy đến FAHASA để có thể sở hữu được quyển sách ngôn tình “ngọt lịm” này nhé, dường như chính bạn sẽ được sống lại với tuổi thanh xuân, với những mối tình ngọt ngào như chính những gì tác giả kể về 2 nhân vật Giang Thần và Tiểu Hi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...