Vì sao Miley Cyrus biểu diễn nổi loạn và khiêu khích?

Không chỉ người hâm mộ mà nhiều nghệ sĩ cũng bị sốc khi xem những màn biểu diễn nóng bỏng và quái dị của cựu ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013 vào đêm 25−8 vừa qua. Nữ ca sĩ 20 tuổi mặc bộ trang phục bikini […]

Không chỉ người hâm mộ mà nhiều nghệ sĩ cũng bị sốc khi xem những màn biểu diễn nóng bỏng và quái dị của cựu ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013 vào đêm 25−8 vừa qua. Nữ ca sĩ 20 tuổi mặc bộ trang phục bikini màu vàng nude cùng nam ca sĩ Robin Thicke biểu diễn ca khúc Blurred Lines với những động tác khêu gợi và phản cảm, khiến người xem phải đỏ mặt. Màn biểu diễn này vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi trên các trang mạng.

Tuy nhiên, không phải đến đêm trao giải quy mô của MTV Video Music Awards 2013 hình ảnh của Miley Cyrus mới trở thành đề tài bàn luận của người hâm mộ và báo giới. Trước đó, video nhạc We Can’t Stop được tung ra hồi tháng Sáu với nhiều hình ảnh khiêu khích khi Miley Cyrus nhảy điệu twerking hay lè lưỡi… cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters gần đây, ngôi sao trẻ đã chia sẻ thẳng thắn về hình tượng mới trong video nhạc kỳ dị, hiện đã đạt hơn 160 triệu lượt xem trên YouTube. Những chia sẻ của Miley Cyrus lý giải vì sao cựu ngôi sao tuổi teen lại không ngại biểu diễn đầy khiêu khích và nổi loạn trong video nhạc này và sau đó là trên sân khấu của MTV Video Music Awards 2013.

Nguồn: Reuters, www.nydailynews.comwww.billboard.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...