Vị trí Host của The Face Vietnam 2018 năm nay hot hơn bao giờ hết khi thuộc về Nam Trung

Không chỉ có kinh nghiệm trong làng mẫu, Nam Trung còn là người hoạt ngôn và từng giữ vai trò giám khảo nhiều năm của Vietnam’s Next Top Model, chính vì thế sự góp mặt của anh trong The Face 2018 khiến chương trình càng tăng thêm sức hút.

Trong những ngày vừa qua, chương trình The Face Vietnam 2018 trở nên nóng hơn hết với chủ đề bàn luận xoay quanh danh tính của các vị huấn luyện viên. Hai trong ba cái tên đã được tiết lộ phần này giải tỏa được cơn khát thông tin.

Ngay lúc này, một câu hỏi khác cũng thu hút sự quan tâm không kém của khán giả: Ai sẽ đảm trách vị trí Host ? Và không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa khi ngày casting tại TPHCM sắp diễn ra, BTC quyết định công bố Nam Trung chính thức trở thành Host của chương trình The Face 2018.

Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face Vietnam 2018 0

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Nhưng mốc son làm nên tên tuổi của anh trong làng thời trang chính là anh khi trở thành vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Cùng với những các tên đàm đám khác trong dàn giám khảo, Nam Trung đã góp phần tìm kiếm và đào tạo những thế hệ vàng cho làng mẫu Việt Nam. Liên tục trở thành sự lựa chọn của nhà sản xuất ở những mùa sau đó, Nam Trung hiện đang là người nắm giữ kỷ lực số lần trở thành ban giám khảo của chương trình đình đám về người mẫu này tại Việt Nam với 5 lần ngồi ghế nóng.

Đáng chú ý nhất chính là màn thể hiện của anh cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong mùa giải All stars. Một Nam Trung cá tính và sắc xảo, một Võ Hoàng Yến mạnh mẽ và khác biệt; bộ đôi này đã tạo nên sự cộng hưởng không chỉ ở cách truyền dạy cho các thí sinh mà trong cả những màn đối đáp đầy tính chuyên môn, pha lẫn chút cạnh tranh trong ngôn từ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị.

Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face Vietnam 2018 1

The Face Việt Nam 2018, lần đầu tiên có cuộc cạnh tranh dành cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chương trình đã thu hút được rất nhiều những hồ sơ sáng giá của các thí sinh. Các bạn là những gương mặt tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực trong nghệ thuật, bên cạnh đó còn có những thí sinh lần đầu chạm ngõ nhưng lại sở hữu những tố chất tiềm tàng để chiến thắng cuộc thi về ngoại hình và sắc vóc.

Với mặt bằng thí sinh năm nay, sự xuất hiện của Nam Trung với cách truyền đạt thuyết phục và kinh nghiệm nhiều năm trong làng người mẫu, anh chắc chắn sẽ góp phần tìm ra những thí sinh tiềm năng để trở thành gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu.

Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face Vietnam 2018 2

Trong những thử thách, Nam Trung là người thầy, người anh chỉ dạy các thí sinh từng bước đi và dáng đứng; trong vòng loại Nam Trung lại hoạt ngôn và sắc xảo đưa ra những lời khuyên, lời nhận định quý giá dành cho thí sinh.

Ban đầu các thí sinh sẽ cảm thấy đôi chút sợ hãi bởi sự khắc khe của vị giám khảo này, nhưng dần về sau đây chính là hàng trang cần có của mỗi cô người mẫu trước khi bước lên những nấc danh vọng của nghề.

Đó là cái cách giám khảo Nam Trung luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại VNTM. Và phong thái làm việc chuyên nghiệp của Nam Trung chính là yếu tố giúp anh trở thành cái tên nằm trong sự lựa chọn của BTC cho vị trí Host tại The Face 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...