Cara Phương có thật sự “chảnh chọe” như nhiều người nghĩ khi 3 lần từ chối tỏ tình?

Sỡ hữu ngoại hình quá sáng sủa, không ít lần trong chương trình Cara Phương là đích nhắm của rất nhiều chàng trai. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa gật đầu với bất kì chàng trai nào.

Là một chàng trai chính chắn và rất nghiêm túc trong chuyện thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình.  Văn Trung, 30 tuổi, hiện tại anh đang làm quản lý tại một cửa hàng cà phê lớn ở TP. Hồ Chí Minh đã gây ấn tượng với các cô gái ngay khi xuất hiện.

Vì Yêu Mà Đến: Ba lần được tỏ tình nhưng Cara Phương vẫn chối từ yêu thương

Ngay khi xuất hiện anh chàng 30 tuổi Văn Trung đã chiếm được cảm tình của hai cô gái xinh đẹp

Đã có đến hai cô gái “say” nắng và quyết định nhấn nút xin lên tỏ tình cùng anh. Misoa và Trang Ly không ngần ngại ‘đối đầu’ nhau cùng bước lên sân khấu. “Cuộc chiến” thú vị giữa hai cô nàng xinh đẹp vì chàng trai 8x càng khiến khán giả cảm thấy hứng khởi và không thể rời mắt với tình huống hấp dẫn này.

Dù đối diện với hai cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ nhưng Văn Trung hết sức bình tĩnh và dứt khoác và rõ ràng tình cảm với hai cố gái xinh đẹp để dũng cảm thổ lộ tình cảm cùng Cara Phương. Cara bày tỏ sự xúc động khi xem clip mà Văn Trung đã dành hết tâm huyết dành tặng cho cô.

Vì Yêu Mà Đến: Ba lần được tỏ tình nhưng Cara Phương vẫn chối từ yêu thương

Tuy nhiên, anh chàng vẫn dứt khoát với sự lựa chọn của mình là Cara Phương

Anh chàng không chỉ am hiểu nhiều điều, mà còn rất thông minh khi tặng sách chỉ là một cái cớ để anh dẫn dắt vấn đề một cách khéo léo: “Thường sách thơm Cara sẽ mua. Và hôm nay a chuẩn bị rất kỹ, đặc biệt là xịt nước nước hoa rất nhiều. Và hiện tại anh rất thơm, không biết em có muốn mua anh không?”

“Thường sách mua thì mình phải trả tiền, còn anh thì miễn phí”, chàng trai bồi thêm một câu với lập luận nghe có vẻ hợp lý. Ngoài ra anh còn tặng cô gái sợi dây chuyền với biểu tượng vô cực thay cho nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trước tình cảm của Văn Chung, Cara dù khó từ chối nhưng cũng rất quyết đoán: “Em muốn có thêm một người anh, em và anh có thể thân thiết nhiều hơn vì em và anh có rất nhiều sở thích giống nhau”.

Vì Yêu Mà Đến: Ba lần được tỏ tình nhưng Cara Phương vẫn chối từ yêu thương

Dù đã ba lần tỏ tình những cô nàng vẫn từ chối tình cảm từ ông chủ quán cà phê

Thực sự khi xuất hiện ở đây anh thực sự rất khó khăn, anh chưa bao giờ làm điều này trước kia. Là anh trai cũng không sao cả, quan trong em thấy vui. Em vui, điều đó đối với anh là quan trọng nhất”, Văn Trung không hề tỏ ra buồn, những điều chàng trai nói ra đều mong “người ấy” dễ chịu và thoải mái nhất.

Sau tất cả, Cara bị hội chị em và nhất là Misoa và Trang Ly tiếc nuối và chất vấn lý do không nhận lời một chàng trai vô cùng lý tưởng. Nuối tiếc là thế nhưng Trang Ly xem đây là một cơ hội tốt cho bản thân mình.

Tập 17 ‘Vì yêu mà đến’ sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (4/1/2018) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...