Vì yêu mà đến: Cô gái vượt 3.602 Km để đến tỏ tình nhưng chỉ nhận được “chiếc máy bay” bằng giấy

Đỗ Thị Định, cô gái 21 tuổi vượt 3.602 km từ Hàn Quốc bay về Việt Nam để quyết định nói lời yêu thương cùng ‘hot boy học đường’ Phí Ngọc Hưng. Mạnh mẽ là thế nhưng kệt cục cô nàng lại chấp nhận một cái kết mở.

Nhiều lần đề nghị cô gái mở ‘chiếc máy bay’ bằng giấy để xem câu trả lời, Phí Ngọc Hưng đành bất lực và tôn trọng quyết định của nữ du học sinh Hàn Quốc. Cho đến cuối chương trình, người xem vẫn hết sức tò mò về câu trả lời chấp nhận hay từ chối của chàng trai. Bởi quyết định cuối cùng này được chàng sinh viên trường Sân khấu điện ảnh ghi vào một tờ giấy, xếp lại và đưa cho cô gái.

Vì yêu mà đến: Cô gái vượt 3.602 Km để đến tỏ tình nhưng chỉ nhận được "chiếc máy bay" bằng giấy

Dũng cảm bay về Việt Nam để tỏ tình nhưng cuối cùng cô du học sinh cũng không dám nhận cau trả lời

Cô gái 21 tuổi vượt 3.602 km từ Hàn Quốc bay về Việt Nam để nói lời yêu thương cùng ‘hot boy học đường’ Phí Ngọc Hưng. Trong chiếc vali khổng lồ của mình, Đỗ Thị Định dùng phần lớn không gian để chứa những món quà mà cô đã tự tay chuẩn bị.

Phí Ngọc Hưng xúc động trước tình cảm của Đỗ Thị Định không chỉ bởi những món quà được dày công chuẩn bị mà còn chính bởi sự quan tâm thật lòng từ những câu hỏi rất nhỏ nhẹ nhưng đầy tình cảm: “Tớ biết câu bị ốm từ mấy hôm trước, không biết cậu đã khỏe chưa?”; hay việc hỏi thăm về cửa hàng thời trang mới khai trương của anh chàng.

Vì yêu mà đến: Cô gái vượt 3.602 Km để đến tỏ tình nhưng chỉ nhận được "chiếc máy bay" bằng giấy

Hotboy học đường tỏ ra bất ngờ với tình cảm mà Đỗ Thị Định dành cho mình

Năm hộp quà lần lượt được mở ra đều có những ý nghĩa riêng của nó.  Ấn tượng hơn hết vẫn là hai hộp quà cuối cùng trống rỗng, không có gì. Cô nàng du học sinh làm cho cả khán phòng ngỡ ngàng và hết sức tò mò vì dụng ý đặc biệt này. Món quà không còn trong chiếc hộp bởi vì nó đã được Phí Ngọc Hưng đang mặc trên người. Đó là chiếc áo sơ mi trắng được Đỗ Thị Định cất công chuẩn bị và gửi về Việt Nam trước khi chương trình bấm máy.

Món quà cuối cùng là chiếc vòng tay bằng bạc có khắc tên của mỗi người cũng được Phí Ngọc Hưng “vô tình” đeo nó trước khi gặp cô gái. Tất nhiên, sự sắp đặt và tính toán này có sự hỗ trợ bí mật từ ê kíp thực hiện chương trình để màn tỏ tình trở nên hấp dẫn nhất.

Vì yêu mà đến: Cô gái vượt 3.602 Km để đến tỏ tình nhưng chỉ nhận được "chiếc máy bay" bằng giấy

Những món quà đầy sự chân thành của cô gái dành cho người mình thương

Nguyện vọng đầu tiên của cô nàng thành công mĩ mãn khi được mặc đồ đôi và đeo vòng đôi cùng người mình thích. Ngoài việc học, Đỗ Thị Định còn đi làm thêm, nhưng cô vẫn sắp thời gian để chuẩn bị nhiều thứ vì ‘người ấy’. Ngay đến việc cô sẵn sàng phá bỏ nguyên tắc do mình đề ra là yêu người bằng tuổi, sắp xếp mọi thứ để nhanh chóng về Việt Nam và bày tỏ tình cảm cùng anh.

Tình tiết khiến khán giả bất ngờ nhất chính là lúc Phí Ngọc Hưng đưa ra quyết định cuối cùng. Cô gái khéo léo yêu cầu chàng trai viết câu trả lời vào giấy và quyết tâm không đọc nó cho đến khi về lại Hàn Quốc. Cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật càng khiến khán giả ‘bán tín bán nghi’ về câu trả lời chấp thuận của ‘hot boy học đường.

Tập 14 ‘Vì yêu mà đến’ sẽ tiếp tục phát sóng vào 20 giờ 30  ngày 14/12 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...