Vicky Nhung và Đinh Huy tái ngộ trong… nhà bếp

Vicky Nhung và Đinh Huy, hai “đệ tử” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sẽ có cơ hội đối đầu nhau trong chương trình truyền hình Chuẩn cơm mẹ nấu

Chủ Nhật tuần này, chương trình khán giả yêu thích chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu sẽ được chứng kiến cuộc tranh tài ẩm thực  giữa hai “đệ tử” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Vicky Nhung và Đinh Huy.

Đinh Huy sẽ cùng mẹ Ngọc Huệ chinh phục nguyên liệu bí mật: cá điêu hồng với tên đội “Bim Bim”. Đây cũng là loại nguyên liệu mà nam ca sĩ vô cùng sợ. Đinh Huy cho biết: “Cá là thứ mà Huy sợ nhất vì nó cứ nhớt nhớt, tanh tanh”. Trong 30 phút, Đinh Huy sẽ phải xắn tay áo và nấu hoàn tất món “Cá điêu hồng nấu riêu” dưới sự chỉ dẫn của mẹ. Ngay từ công đoạn đầu tiên, Đinh Huy đã bị “doạ” khi vừa rửa xong con cá điêu hồng đã nhảy khỏi dĩa.

Hậu đậu không thua kém Đinh Huy chính là Vicky Nhung. Với tên đội “Mắt Kính”, Vicky Nhung và mẹ Nguyễn Thị Loan sẽ cùng hợp sức để chế biến món “Miến tôm” – đặc sản của quê hương Hải Phòng. Vicky Nhung cảm thấy rất run sợ vì trong tiềm thức của nữ ca sĩ, đây là món khó nấu.

Vicky Nhung cuống cuồng trong gian bếp vì áp lực thời gian. Nghe mẹ hướng dẫn nhưngVicky Nhung đều làm điều ngược lại. Mẹ bảo cắt đầu tôm thì Vicky Nhung lại đem tôm đi luộc. Mẹ nhắc xào tôm thì cô lại xào cà chua. Sự bất cẩn của Vicky Nhung khiến gian bếp trở thành bãi chiến trường. Cũng như Đinh Huy, hàng loạt pha rơi rớt nguyên liệu cũng đã xảy ra dưới bàn tay Vicky Nhung.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 29 sẽ phát sóng lúc 15h, Chủ Nhật 24-1-2016 trên VTV3.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...