Victoria Beckham thắng giải Người phụ nữ của thập niên

Giải thưởng Người phụ nữ của năm 2013 do tạp chí Glamour bình chọn đã được công bố vào ngày 4−6 vừa qua và giải thưởng cao quý Người phụ nữ của thập niên đã được trao cho Victoria Beckham vì những đóng góp và thành tựu nổi bật của cô trong nền công nghiệp […]

Giải thưởng Người phụ nữ của năm 2013 do tạp chí Glamour bình chọn đã được công bố vào ngày 4−6 vừa qua và giải thưởng cao quý Người phụ nữ của thập niên đã được trao cho Victoria Beckham vì những đóng góp và thành tựu nổi bật của cô trong nền công nghiệp giải trí và thời trang.

Từ thành viên của nhóm nhạc nữ Spice Girls những năm 1990, Victoria Beckham đã tách ra hát solo và bắt tay vào nghề thiết kế thời trang. Khác với dự đoán của nhiều người rằng công việc thiết kế thời trang của cô chỉ là chạy theo trào lưu hoặc sở thích nhất thời của các sao, Vic đã chứng tỏ được tài năng của mình bằng nhiều giải thưởng về thời trang cũng như thương hiệu thời trang Victoria Beckham đã trở thành một thương hiệu được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt là trong giới sao Hollywood.

Victoria Beckham đã bước ra khỏi cái bóng “vợ của một siêu sao bóng đá” để được biết đến như một phụ nữ quyền lực, một nhà tạo mẫu tài năng.

Nguồn: YouTube và glamour.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...