Làn gió trong lành mang tên Victoria Beckham

Cả gia đình nhà Beckham đã có mặt đông đủ để thưởng thức show diễn mới nhất của Victoria Beckham tại Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014 và họ đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập chín mùi nhất của Vic từ trước đến nay. Xuyên suốt bộ sưu tập Thu […]

Cả gia đình nhà Beckham đã có mặt đông đủ để thưởng thức show diễn mới nhất của Victoria Beckham tại Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014 và họ đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập chín mùi nhất của Vic từ trước đến nay.

Victoria Beckham Thu – Đông 2014 9Victoria Beckham Thu – Đông 2014 8

Xuyên suốt bộ sưu tập Thu – Đông 2014 là những thiết kế suông dài quen thuộc của Victoria Beckham với kiểu phối màu đơn sắc đen, trắng và đỏ tươi. Tuy nhiên lần này, những bộ cánh của cô đã phóng khoáng hơn nhiều so với trước đây.

Victoria Beckham Thu – Đông 2014 7Victoria Beckham Thu – Đông 2014 4

Những chiếc đầm hở khoảng lưng rộng, váy xếp pli thướt tha và áo sweater oversize ấm áp mà cô giới thiệu trên sàn diễn giống như luồng gió tươi mát, trong lành thổi qua làng thời trang.

Victoria Beckham Thu – Đông 2014 5Victoria Beckham Thu – Đông 2014 3

Những đường bèo nhúng đậm chất Dries Van Noten trên áo và váy hay họa tiết trừu tượng với màu sắc sặc sỡ phảng phất phong cách Celine đã được Victoria Beckham biến thành của riêng cô khi thêm sự sinh động bằng những đường xếp pli hoặc uốn lượn trên nền lụa organza trong suốt.

Victoria Beckham Thu – Đông 2014 11Victoria Beckham Thu – Đông 2014 6

Và ý tưởng gắn sợi xích vàng để tạo điểm nhấn trên hông váy, cổ áo hay hông áo để thu hút ánh nhìn thực sự rất sắc sảo và tinh tế.

Victoria Beckham Thu – Đông 2014 1Victoria Beckham Thu – Đông 2014

Đây là bộ sưu tập tối giản và hiện đại nhưng Victoria Beckham đã không để nó trở nên cứng nhắc. Thay vào đó, cô đã thêm kích cỡ và sự sinh động cho các thiết kế để biến chúng thành những bộ cánh hợp thời và vô cùng thanh nhã.

 

Nguồn: YouTube, Now Fashion

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...