Victoria’s Secret Fashion Show 2012 có hơn 2011?

Victoria's Secret Fashion Show 2012 liệu có vượt qua được sự hoành tráng của show diễn năm 2011, với 2 triệu viên pha lê, 69 bộ trang phục và 31 bộ cánh thiên thần?

Đến hẹn lại lên, tháng 11 hàng năm là dịp để giới thời trang và những người hâm mộ các bộ sưu tập nội y đắt tiền của Victoria’s Secret cùng trông ngóng đêm diễn thời trang được đánh giá là “gợi cảm nhất hành tinh”, Victoria’s Secret Fashion Show.

Tuy chương trình năm nay đã diễn ra ngày 7–11–2012, toàn bộ chương trình sẽ được chiếu chỉ vào ngày 4–12–2012. Các video hậu trường như buổi casting gắt gao hay teaser Justin Bieber trên thảm hồng (pink carpet) là những hình ảnh sống động đầu tiên được phát tán trên mạng.

Nghi vấn đặt ra cho năm nay là liệu sức hút của Justin Bieber, Rihanna và Bruno Mars có áp đảo được dàn sao bốc lửa Nicki Minaj và Maroon 5 của năm ngoái.

Năm 2011, kinh phí bỏ ra cho đêm diễn là 12 triệu đô-la Mỹ, bao gồm 2 triệu viên pha lê Swarovski, 69 bộ trang phục, 31 bộ cánh thiên thần và 38 siêu mẫu hàng đầu thế giới. Vedette của Victoria’s Secret Fashion Show 2011 là “thiên thần” nước Úc, Miranda Kerr, mặc chiếc áo lót Fantasy Treasure Bra trị giá 2,5 triệu đô-la Mỹ trong bộ sưu tập Aquatic Angels. Trong khi đó, vedette diện chiếc Fantasy Bra trị giá 2,5 triệu đô-la Mỹ năm nay, Alessandra Ambrosia, được đánh giá không bốc lửa hay quyến rũ như người yêu của Orlando Bloom.

Hãy cùng TGVH Online xem lại show diễn thật bốc lửa của năm ngoái và đón chờ show diễn năm nay nhé!

Nguồn: www.youtube.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...