Victoria’s Secret Fashion Show 2012

Show thời trang "hot" nhất hành tinh của năm đã diễn ra tại Lexington Avenue Armory, thành phố New York, vào ngày 7 tháng 11 vừa qua.

Đêm thời trang âm nhạc Victoria’s Secret Fashion show 2012 luan là một trong những show thời trang nội y hoành tráng và gây được sức hút nhất trên toàn cầu.

Bên cạnh sự có mặt của các thiên thần quen thuộc như Adriana Lima, Miranda Kerr, Alessandra Ambrosio, Doutzen Kroes và Candice Swanepoel, show diễn lần này có thêm những thiên thần mới. Hầu hết trong số họ đều là những siêu mẫu nổi tiếng của châu Âu như Cara Delevingne, Jourdan Dunn, Hilary Rhoda, Barbara Palvin…

Show diễn của Victoria’s Secret còn là một món quà dành tặng cho những người yêu âm nhạc. Đêm diễn luôn quy tụ các ca sĩ nổi tiếng nhất nhì trên thế giới. Năm nay, Rihanna, Justin Bieber, Bruno Mars đã biểu diễn những ca khúc mới nhất và nổi tiếng nhất như một món quà cho người hâm mộ:

Bruno Mars: Locked out of Heaven, Young Girls

Justin Bieber: Beauty and the Beat, As Long as You Love Me

Rihanna: Diamonds

Victoria’s Secret Fashion show 2012 quả là một show diễn đánh thức mọi giác quan của khán giả, nóng bỏng, đầy màu sắc trong một không gian âm nhạc sôi động.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...