Video gây sốt với bài tập thể dục theo dáng đi của ngựa

Một video giới thiệu bài tập thể dục hài hước, mô phỏng theo điệu đi của ngựa do chính người sáng tạo ra nó thể hiện đang gây sốt trên mạng với hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube. Video điệu nhảy ngựa Prancercise của bà Joanna Rohrback, 61 tuổi ở Florida, Mỹ, gây sốt trên […]

Một video giới thiệu bài tập thể dục hài hước, mô phỏng theo điệu đi của ngựa do chính người sáng tạo ra nó thể hiện đang gây sốt trên mạng với hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube.

Video điệu nhảy ngựa Prancercise của bà Joanna Rohrback, 61 tuổi ở Florida, Mỹ, gây sốt trên Internet mặc dù khá buồn cười. Bà Joanna Rohrback mô tả: “Bạn di chuyển về phía trước một cách vừa nhẹ nhàng vừa nhún nhảy, đi tương tự như dáng đi của một chú ngựa và tốt nhất hãy thực hiện bằng sự hứng khởi”.

Video với điệu đi ngựa vô cùng “hot” hiện đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem, đồng thời còn giúp bà Rohrback trở nên nổi tiếng. Bà được mời đến tham gia chương trình tin tức buổi sáng nổi tiếng The Today Show của kênh NBC. Không những thế, bài tập trong Prancercise còn được dự đoán sẽ được rất nhiều người trên khắp thế giới học theo và trải nghiệm điệu đi ngựa độc đáo không kém gì điệu nhảy đình đám Gangnam Style của Psy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...