Viện nghiên cứu vi sinh Yakult tại Nhật Bản khiến chuyên gia Việt ngưỡng mộ

Viện nghiên cứu vi sinh Yakult mới được bao phủ với mảng xanh của rừng và nước, bao gồm 7 tòa nhà lớn với đầy đủ các trang thiết bị tối tân phục vụ cho các nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm/thức uống, và cả dược phẩm, mỹ phẩm.

Đu tháng 11-2016, YAKULT HONSHA công b Viện nghiên cứu vi sinh Yakult đã được chính thức khánh thành đi vào hot đng vi tng diện tích 43,421 m2 tọa lạc tại Kunitachi – Tokyo, Nhật Bản. Viện nghiên cứu vi sinh Yakult mới được bao phủ với mảng xanh của rừng và nước, bao gồm 7 tòa nhà lớn với đầy đủ các trang thiết bị tối tân phục vụ cho các nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm/thức uống, và cả dược phẩm, mỹ phẩm. Chỉ tính từ năm 2002 cho đến nay, đã có 988 công trình nghiên cứu của Viện được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế. L khánh thành Vin nghiên cu vi sinh Yakult có stham gia ca gn 1.000 quan khách là phóng viên báo đài, các chuyên gia khoa hc ca Nht Bn và các quc gia trên thế gii.

yakult-nhat-ban

Viện nghiên cứu vi sinh Yakult mới được bao phủ với mảng xanh của rừng và nước, bao gồm 7 tòa nhà lớn với đầy đủ các trang thiết bị tối tân

Đi din Vit Nam đến tham dcó Giáo sư Nguyn Lân Dũng, các chuyên gia khoa hc và các cán bđu ngành liên quan. Thật sự rất ngạc nhiên với một mô hình Viện nghiên cứu khoa học của một công ty tư nhân mà với qui mô rất rộng lớn và trang thiết bị tối tân như thế”, đó là lời nhận xét của các chuyên gia Việt Nam sau khi tham quan Viện nghiên cứu trung tâm Yakult tại Nhật Bản.

Cũng trong chui hot đng ca l khánh thành, Yakult Nht Bn đã tchc Hi nghi khoa hc SHIROTA ln th8 và Hi nghln th25 vi chđề Khu hvi sinh vt đưng rut và sc khỏe tinh thn. Ti hi tho, hàng lot các kết qunghiên cu mi nht nhất vchủng khuẩn LcS  đựợc Yakult Nht Bn công bvà thuyết trình như: hiệu quả giúp phòng ngừa ung thư vú khi kết hợp sử dụng sn phm với sữa đậu nành lên men từ chủng khuẩn của Yakult; hiệu quả của LcS giúp làm giảm tình trạng stress, giảm tình trạng cao huyết áp ở người lớn tuổi; hiệu quả của LcS trong việc phòng ngừa tiêu chảy do dùng kháng sinh lâu ngày ở những bệnh nhân bị chấn thương tủy sống.

Tại Viện nghiên cứu trung tâm Yakult, các chuyên gia nghiên cứu luôn không ngừng trao đổi, hợp tác với các chuyên gia khoa học từ khắp nơi trên thế giới và tiếp tục xây dựng các hoạt động nghiên cứu dẫn đầu trong lĩnh vực probiotics và hệ vi sinh vật đường ruột. Yakult luôn n lực không ngừng nghiên cứu lợi ích của sản phẩm Yakult vì sức khỏe của mọi người, vì tâm huyết của GS.TS.BS. M Shirota đã cống hiến cả đời mình cho nghiên cứu bằng sự “hài hòa” và “chân thành” mong muốn giúp phòng bệnh vì một đường ruột khỏe mạnh sẽ cho một sức khỏe tốt, để có một cuộc sống trường thọ hơn.

Cùng vi sphát trin ca Yakult Nhât Bn, Yakult Vit Nam cam kết smang đến cho ngưi tiêu dùng Vit không chsn phm cht lưng cao và giúp ngưi dân Vit Nam xây dng mt phong cách sng lành mnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...