Việt Huê trở thành kẻ sát nhân máu lạnh

Bạn gái của Lê Hoàng, nhóm The Men lần đầu thử sức với vai phản diện trong phim Chiếc vòng ngọc huyết.

Đảm nhận vai Trang, cô gái xinh đẹp, sắc sảo nhất nhóm bạn nhưng luôn mộng tưởng sẽ được đổi đời để được người thân, bạn bè ngưỡng mộ. Trang thù ghét gia cảnh nghèo khó của mình nên khi vừa được lời mời của Hứa Hữu Cao (David Phạm), giám đốc của một hãng phim chuyên đào tạo các diễn viên trẻ, cô đã gom hết số tiền tiết kiệm của mẹ để ra đi mong thành danh. Hữu Cao sau đó đã nhanh chóng lộ mặt là một tên ma cô trá hình chuyên lừa lọc những cô gái trẻ tuổi lao vào con đường bán mình tôi lỗi. Việc Trang được tham gia diễn xuất trong một bộ phim chỉ là một cơ hội hiếm hoi hắn thực hiện đúng lời hứa của mình sau khi đã ép Trang đi tiếp các đại gia kiếm tiền về trả nợ cho hắn.

Việt Huê

 

Trong cơn uất ức, hận thù, Trang đã ra tay giết hại Hữu Cao và phải tìm đường chạy trốn sự truy lùng của công an. Cô còn lợi dụng tình yêu mù quáng của Tèo dành cho mình để mong kiếm được chút tiền trang trải cuộc sống trốn chui trốn nhủi. Vì đã một lần ra tay, bản tính hung ác trong con người Trang trỗi dậy, cô tiếp tục giết hại một người hợp tác làm ăn trên Đà Lạt để bịt đầu mối về tội ác của mình. Việc giết người của Trang không dừng lại ở đó khi cô lại tiếp tục ra tay hãm hại chính Tèo (Đình Toàn), người yêu chân thành và Phi (Hà Trí Quang). May mắn thay, hai người bạn tốt của cô đã thoát chết và vẫn dang tay tha lỗi cho Trang mong cô hối cải trở về cuộc sống lương thiện.

Hà Trí Quang

Bạn gái của Lê Hoàng cho biết, trước đây cô luôn được đạo diễn giao cho đảm nhận những vai chính diện, hiền ngoan, lần này, đã có cơ hội được trải nghiệm bản thân trong một nhân vật phản diện. Việt Huê cho rằng, tâm lý nhân vật rất thật với cuộc sống, khi mà lòng sân si của con người vượt qua cả nhân cách sống của họ thì con người cứ lao vào tội lỗi, không trừ một thủ đoạn tàn bạo nào.

NSUT Hữu Châu

Chiếc vòng ngọc huyết còn có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như: NSƯT Hữu Châu, Đình Toàn, Phi Hùng, Hoài An…

THÔNG TIN: Phim phát sóng lúc 21g trên VTV9 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...