Việt Hương dẫn gameshow truyền hình AHA: Bạn có tin vào những gì mình thấy?

Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất chương trình mới mang tên “AHA”. Đây là gameshow lần đầu tiên được thực hiên tại Việt Nam với format mới lạ, hấp dẫn.

Gameshow “AHA đòi hỏi mỗi người chơi sự nhạy bén và tinh mắt để vượt qua những thử thách của chương trình. Đặc biệt, danh hài Việt Hương sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

 

Cac khach moi tham gia chuong trinh 21

Cấu trúc chương trình “AHA”

Vòng 1:
Vòng này gồm 6 người chơi, mỗi người chơi phải tìm một sự thay đổi hoặc xác định sự vật trong các bức hình hay đoạn video và chỉ có một lần trả lời trong mỗi câu hỏi, người chơi nào trả lời sai sẽ bị mất quyền trả lời trong câu hỏi đó và phải đợi đến câu hỏi tiếp theo.
3 người chơi đầu tiên trả lời đúng 2 câu sẽ được tiếp tục tham gia vào vòng 2.
Trong vòng đầu tiên, bạn có thể được xem một bức hình trong khoảng 15 giây và tìm sự thay đổi, so sánh điểm khác nhau giữa hai bức hình, tìm sự thay đổi trong một đoạn video, xác định hình được giấu hay xác định hình ẩn trong các mảnh ghép.

MC Viet Huong 5Vòng 2:
Vòng 2 gồm có 3 người chơi, người chơi đầu tiên nào trả lời đúng 3 câu hỏi bằng cách tìm được một sự thay đổi hoặc xác định được đúng các sự vật trong các bức hình hay đoạn video sẽ trở thành người chiến thắng và sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc của chương trình. Điểm đặc biệt của vòng này là người chơi phải quyết định mình có tham gia vòng chơi cuối hay không.
Các câu hỏi trong vòng 2có độ khó cao hơn với các chi tiết phức tạp trong các bức hình hoặc đoạn video.

Ngoc Anh SYTYCD 2

Lieu Ha Trinh 5

Ung Hoang Phuc 1Vòng 3 – Vòng đặc biệt:
Trong vòng chơi cuối cùng, người chơi sẽ quyết định có nên đánh cược giải thưởng với câu hỏi cuối hay không. Người chơi sẽ có 3 lần xem một đoạn video trong khoảng 15 giây và phải tìm ra 3 điểm khác biệt trong đoạn phim đó. Nếu người chơi trả lời đúng trong lần xem đầu tiên, giải thưởng sẽ được nhân lên 10. Nếu trả lời đúng trong lần xem thứ hai, giải thưởng sẽ được nhân lên 6.Và nếu trả lời đúng trong lần xem thứ ba, giải thưởng sẽ được nhân lên 2. Tuy nhiên, nếu người chơi không tìm ra được câu trả lời sau 3 lần xem đoạn video, người chơi buộc phải ra về với hai bàn tay trắng.

MC Viet Huong 9

Cac khach moi tham gia chuong trinh 17

Cac khach moi tham gia chuong trinh 05

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 1-8 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...