Việt Hương diễn vai bi và đóng cảnh nóng trên màn ảnh rộng

Bộ phim xúc động về tình gia đình được chuyển thể từ nguyên tác của Nguyễn Ngọc Tư Bốn năm sau kể từ ngày bộ phim Cánh đồng bất tận ra mắt, thêm một tác phẩm điện ảnh nữa được chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư: Đời như ý. Trước […]

Bộ phim xúc động về tình gia đình được chuyển thể từ nguyên tác của Nguyễn Ngọc Tư

Bốn năm sau kể từ ngày bộ phim Cánh đồng bất tận ra mắt, thêm một tác phẩm điện ảnh nữa được chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư: Đời như ý.

Trước đây, tác phẩm này từng được chuyển thể thành kịch và đã đạt nhiều thành công. Vì vậy, phiên bản điện ảnh của đạo diễn Vương Quang Hùng (từng làm phim truyền hình Những nàng công chúa nổi tiếng) cũng nhận được nhiều sự kỳ vọng.

doi nhu y 2

PHẬN ĐỜI CỦA NHỮNG KẺ NGHÈO

Đời như ý xoay quanh câu chuyện của một gia đình nhỏ. Trong đó, ông Đời là một người mù làm nghề hát rong, bán vé số, có hai cô con gái được đặt tên là Như và Ý. Vợ ông Đời là một người phụ nữ bị tâm thần, suốt ngày cười cười nói nói, nhưng vẫn nhận thức và bày tỏ được tình yêu của mình với chồng và con.

Dù cuộc sống nghèo khó nhưng gia đình nhỏ ấy luôn ở bên cạnh dùm bọc, che chở cho nhau. Cho đến khi những sóng gió bắt đầu đổ ập lên đầu họ.

BỘ ĐÔI ĂN Ý

Đời như ý có sự tham gia của diễn viên hài Việt Hương trong vai người vợ tâm thần. Với Việt Hương, nhân vật này là một thử thách khá mới mẻ của chị. Lần đầu tiên Việt Hương phải làm người điên, cười cười nói nói suốt bộ phim. Đó là chưa kể sở trường của Việt Hương là diễn hài, trong khi đạo diễn lại yêu cầu chị phải khiến khán giả… khóc càng nhiều càng tốt.

doi nhu y 3

Bên cạnh những phân đoạn ngây ngô, khờ dại, những cảnh thể hiện sự giằng xé, đau khổ của người mẹ cũng đòi hỏi Việt Hương phải tập trung cao độ. Đặc biệt, trong phim còn có một cảnh nóng mà Việt Hương phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đạt. Đóng cặp cùng Việt Hương là nam diễn viên Đông Dương.

Lần đầu tiên thủ vai chính trên màn ảnh rộng, lại sánh vai cùng đàn chị nhưng Đông Dương vẫn không hề “lép vế”. Anh nhập vai rất đạt vào người đàn ông mù, khắc khổ nhưng luôn yêu thương gia đình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...