Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh “Anh xin lỗi em đi”

Việt Hương lập tức gây chú ý với hình ảnh nóng bỏng đồng thời xuất thần thể hiện ca khúc “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi” trước phần múa phụ họa không thua kém của Hoài Linh.

Sau 2 năm vắng bóng, vợ chồng Sáu Bảnh Hoài Linh – Việt Hương đã trở lại trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Qua ngần ấy thời gian, giấc mơ tấn công showbiz của Việt Hương vẫn chưa bao giờ nguội lạnh. Nhờ vả Lê Giang – Hari Won lăng xê không thành, “bà xã” Hoài Linh đã tự tìm tòi cách tỏa sáng thông qua những MVs trên Youtube. Trong đó, Chi Pu chính là nguồn cảm hứng bất tận của Việt Hương.

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh "Anh xin lỗi em đi"

Vừa mở màn, Việt Hương lập tức gây chú ý với hình ảnh nóng bỏng. Trên sân khấu, nữ nghệ sĩ diện trang phục ngủ quyến rũ với màu hường phân cùng tóc quấn lô kiêu kỳ. “Ông xã” Hoài Linh cũng không hề chịu thua cùng áo bà ba cánh sen điệu đà. Tại đây, Việt Hương xuất thần thể hiện ca khúc “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi” bên cạnh Hoài Linh. Không chỉ thuộc lời, vợ Sáu Bảnh còn khoe vũ đạo nhuần nhuyễn không thua gì bản gốc và bắt bẻ Hoài Linh phải xin lỗi mình.

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh "Anh xin lỗi em đi"

Ngay lúc ấy, Hoài Linh liền mắng Việt Hương vì dám nhổ sạch lông gia cầm trong nhà để làm áo. Đồng thời, chồng Sáu Bảnh còn tố vợ ép mình “cưa sừng hồi teen” với kiểu tóc mái ngố…trẻ trâu. Mặc kệ, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: “Tui cứ cầm mic lên là thành ca sĩ” trước mặt Hoài Linh và “ông bầu” Trấn Thành.

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh "Anh xin lỗi em đi"

Jun Phạm và Trúc Nhân là cặp đôi đối đầu với vợ chồng Sáu Bảnh trong tuần này

Trước sự quá đà của Việt Hương, Hoài Linh đã gợi ý Trấn Thành “lăng-xê” hai đứa cháu của mình là Jun Phạm và Trúc Nhân. Cùng nhau, Jun Phạm và Trúc Nhân đã được Việt Hương đặt nghệ danh “đôi song ca Phạm Nhân”. Hai nam nghệ sĩ thông minh, lém lỉnh này cũng chính là 1 ẩn số mà Hoài Linh – Việt Hương phải dè chừng tại Người Bí Ẩn.

“Người Bí Ẩn” 2018 tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (15/4) trên HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...