Việt Hương, Hoài Linh “quậy” trong lễ ra mắt Nhà có 5 nàng tiên

Hai nghệ sĩ hài đã cực kỳ ″quậy″ khi liên tục tạo dáng với những tư thế ″khó đỡ″ trong buổi lễ ra mắt phim hài chiếu Tết 2013 Nhà có 5 nàng tiên diễn ra vào chiều tối qua (24–1) tại rạp Hòa Bình. Cùng góp mặt trong buổi lễ ra mắt vui vẻ […]

Hai nghệ sĩ hài đã cực kỳ ″quậy″ khi liên tục tạo dáng với những tư thế ″khó đỡ″ trong buổi lễ ra mắt phim hài chiếu Tết 2013 Nhà có 5 nàng tiên diễn ra vào chiều tối qua (241) tại rạp Hòa Bình.

Cùng góp mặt trong buổi lễ ra mắt vui vẻ và náo nhiệt này còn có những diễn viên trong phim như Phương Thanh, Ngân Khánh, Hoàng Mập, Miu Lê và đặc biệt là nữ ca sĩ vừa bước ra từ chương trình Giọng hát Việt: Bảo Anh. Vai diễn trong phim Nhà có 5 nàng tiên là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Bảo Anh. Đây cũng là bước tiến tiếp theo của cô nàng sau khi single Và em đã biết mình yêu được tung ra cách đây không lâu.

Phim quy tụ hơn 21 nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực nên nhà sản xuất mong muốn sẽ thu hút được người hâm mộ của những nghệ sĩ này. Cùng với tiêu chí hài hước, mang tiếng cười vui vẻ đến cho khán giả trong dịp Tết, Nhà có 5 nàng tiên tham vọng sẽ làm chủ các rạp chiếu trong thời gian tới.

Nội dung của phim nói về cặp vợ chồng nghèo Tiên Cảnh – Nhỏ Nhẹ. Họ không có con nên lần lượt nhặt 5 cô bé sơ sinh bị bỏ rơi về nhà. Sống bằng nghề bán ve chai, hai vợ chồng thương yêu các cô bé như con ruột. Khi lớn, mỗi “nàng tiên” trong nhà xuất sắc ở một nghề. Cả gia đình Tiên Cảnh tất bật với những màn kén rể, để rồi khi “tiên út” gặp nạn, các chàng rể tương lai cùng có cơ hội tham gia vào màn “giải cứu” ngoạn mục.

 

T.A

Ảnh: Võ Tuấn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...