Việt Hương – Hoài Linh – Trấn Thành đại náo The Winner Is 2014

Ở đêm thi thứ 7 tuần trước, Thái Trân đã xuất sắc chinh phục 101 vị giám khảo cùng hàng triệu khán giả truyền hình để cùng Bích Lệ bước tiếp vào vòng chung kết của đấu trường âm nhạc Tôi là người chiến thắng – The winner is 2014. Chiến thắng đầy nghị lực của Thái Trân cũng giúp chương trình giữ được tỷ suất người xem đứng đầu trong số các show giải trí cuối tuần (kết quả rating tại khu vực TPHCM).

 
1
Tối thứ 7 tuần này, 9-8-2014, danh hài Tiết Cương, Trường Giang, Hồng Kim Hạnh, VJ Vũ Ngọc Ánh, người mẫu Minh Anh, Cao Mỹ Kim và biên đạo hiphop Hà Lê sẽ hội tụ để mang đến khán giả một đêm thi đầy màu sắc. Việt Hương, nhân vật được chờ đợi nhất trong tuần này cũng sẽ bay về từ Mỹ để hội ngộ cùng Hoài Linh, Trấn Thành trong vai trò ban giám khảo.
TIET CUONG (1)
TRUONG GIANG (1)
HONG KIM HANH (1)
Việt Hương – Hoài Linh là cặp đôi danh hài đình đám trong nước và hải ngoại ở thời điểm hiện tại. “Cặp đôi trời sinh” này luôn mang đến sự phấn khích cực độ ở mỗi nơi họ xuất hiện. Trong chương trình truyền hình Người bí ẩn vừa qua, ‘vợ chồng Sáu Bảnh’ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Với lần tái ngộ này, Hoài Linh – Việt Hương một lần nữa sẽ đại náo và mang đến một không khí bùng nổ cho The Winner Is 2014.
HA LE (1)
VJ VU NGOC ANH (2)
Việt Hương chia sẻ: “Việt Hương sẽ bay về Việt Nam vào ngày 8/8 và tham gia vào chương trình trong đêm 9/8, tâm trạng hiện tại đang rất háo hức. Đây là lần đầu tiên Hương làm giám khảo cho một sân chơi ca nhạc và cũng là lần đầu tiên trở lại kết đôi với Hoài Linh kể từ sau chương trình Người bí ẩn. Có một tin vui Hương muốn chia sẻ, chương trình Người bí ẩn đang rất được hâm mộ và chờ đợi tại hải ngoại. Đây là chương trình truyền hình trong nước đầu tiên lấy được rất nhiều thiện cảm của kiều bào tại Mỹ.

Kể từ sau Người bí ẩn thì kiều bào tại Mỹ bắt đầu chú ý và đón xem các chương trình giải trí cuối tuần trên HTV, The Winner Is 2014 cũng đang tạo được cơn sốt đáng kể tại hải ngoại mỗi dịp cuối tuần. Sự kết nối quý giá này khiến Hương cảm thấy vinh dự với lần trở lại này. Thêm nữa, hôm trước thấy Hoài Linh – Trấn Thành nhắc đến Việt Hương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp nên Hương nôn nóng muốn bay về để “quậy” cho tới bến. Hương được biết bảng thi Người nổi tiếng 2 này còn có Trường Giang và Tiết Cương nên càng háo hức hơn”.

MINH ANH (5)
CAO MY KIM (2)
VIET HUONG - HOAI LINH- TRAN THANH

VIET HUONG - HOAI LINH- TRAN THANH (2)

VIET HUONG - HOAI LINH- TRAN THANH (3)

Nói về sự tái ngộ này, danh hài Hoài Linh phát biểu ngắn gọn “Linh nghĩ, với sự xuất hiện của Việt Hương, khán giả sẽ bật HTV vào tối thứ 7 tuần này.”. Để đáp lại tình cảm và sự hâm mộ của khán giả dành cho The winner is 2014 thời gian vừa qua, chương trình cũng đã cố gắng sắp xếp để MC Trấn Thành cũng sẽ có mặt trong cuộc hẹn tối thứ 7 này. 3 nhân vật Hoài Linh – Việt Hương – Trấn Thành sẽ có màn xuất hiện xứng tầm với sự chờ đợi của công chúng.

Danh sách các tiết mục của 7 thí sinh ở lượt đấu đầu tiên:

1/ Hà Lê – I’m Yours
2/ Tiết Cương – Say Tình
3/ Trường Giang – Dấu Tình Sầu
4/ Minh Anh – Bức Thư Tình Đầu Tiên
5/ Cao Mỹ Kim – Sexy Love (nhạc Hàn)
6/ Vũ Ngọc Ánh – Chuyện Tình Nhà Thơ
7/ Hồng Kim Hạnh – Mình Yêu Nhau Đi

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...