Việt Hương, Ngọc Hân làm giám khảo chương trình thiện nguyện Nhan sắc mới, khởi đầu mới kinh phí 50 tỷ

Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật thiện nguyện Nhan sắc mới, khởi đầu mới mùa 2 của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Đại Nghĩa, Hoa khôi Phùng Thảo chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động của các bạn sinh viên, học sinh người khó khăn bị khiếm khuyết về ngoại hình. Trước tình cảnh đó, các nghệ sĩ ‘phá lệ’ của BTC để chọn nhiều hơn 5 người thẩm mỹ miễn phí.

Vào ngày 13/4 tại bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã diễn ra chương trình thiện nguyện thẩm mỹ miễn phí cho các đối tượng là: học sinh, sinh viên, người lao động, người có khiếm khuyết về ngoại hình và những ai mong muốn được chuyển giới, sống thật với con người mình.

Đồng hành với chương trình trong cương vị giám khảo có nghệ sĩ hài Việt Hương, hoa hậu Ngọc Hân, bác sĩ Tú Dung… Ngoài ra còn có các ngôi sao khác như: MC Đại Nghĩa, hoa khôi Hải Phong Phùng Thảo, người mẫu Nam Anh…

Chia sẻ tại chương trình, Việt Hương cho biết ngoại hình với một người hiện nay trong xã hội rất quan trọng. Không chỉ giúp họ có được cái nhìn thiện cảm, thuận lợi trong công việc mà hơn hết việc cải thiện ngoại hình là cách để giúp những người bị khiếm khuyết có cơ hội được sống, được sinh hoạt như những người bình thường.

 Theo quan điểm của nữ diễn viên hài, nhiều người thường cho rằng thẩm mỹ là việc ‘tiêu tốn’ tiền bạc để tân trang nhan sắc nhưng thật ra có không ít trường hợp khi sinh ra, họ đã bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể và chỉ mong muốn được cải thiện.

Việt Hương

Bên cạnh đó, khi nói về bản thân, Việt Hương tự nhận mình không phải là một người có ngoại hình đẹp: “Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá đi ‘kéo giò’ đi nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là thấy Ngọc Hân đẹp thế nào” – nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Đại Nghĩa

Tại chương trình, không chỉ có các thí sinh đang mong chờ được trúng suất thẩm mỹ miễn phí mà ngoài ra còn có không ít người được thay đổi ngoại hình nhờ Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Trong đó, đáng chú ý là câu chuyện của chàng thạc sĩ xe ôm Duy Phương, chàng trai quân nhân Khánh Du và hot girl chuyển giới Thoại Vy.

Trong đó, với câu chuyện về việc từng bị bạn bè dè bỉu vì sở hữu gương mặt ‘lưỡi cày’ khiến Duy Phương mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, chính vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình. Chứng kiến câu chuyện cảm động ấy, Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi những giọt nước mắt đồng cảm.

Hoa hậu Ngọc Hân

Chứng kiến câu chuyện của chàng thạc sĩ, Ngọc Hân khuyên giới trẻ: “Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn. Họ không được may mắn như mọi người nhưng vẫn vươn lên thì thật đáng quý”.

Bên cạnh đó, với câu chuyện của Thoại Vy, hành trình từ một chàng trai nghèo nuôi giấc mơ được chuyển giới, được sống thật với bản thân khiến không ít người khâm phục. Thoại Vy cho biết sau khi tham gia Nhan sắc mới, khởi đầu mới, cô đã được sống là chính mình, thậm chí mẹ ruột cũng không nhận ra sự thay đổi của cô.

Với ngoại hình xinh đẹp như hiện tại Việt Hương đã không ngần ngại hứa làm mai cho cô một chàng trai tốt trong tương lai.

Tại chương trình, các giám khảo còn tiếp nhận nhiều trường hợp bị khiếm khuyết nặng, khó khăn. Trong đó, với trường hợp của cô gái bị sụp mí bị bạn bè trong lớp học trêu chọc đến mức nghỉ học khiến MC Đại Nghĩa xót xa. Anh tâm sự: “Trước đó, tôi đã là một diễn viên nhưng lại bị sụp một mí mắt, điều đó khiến tôi không tự tin. Chính vì thế, tôi đã đi phẫu thuật và hoàn toàn thay đổi. Tôi kể để cho các bạn hiểu trong cuộc sống quan trọng mình phải có ý chí, vươn lên chứ chúng ta càng tự tin càng khiến người khác không coi trọng mình”.

Sau khi thảo luận, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW cùng hai giám khảo Việt Hương, Ngọc Hân đã tìm ra top 5 người được thẩm mỹ miễn phí. Trong đó, Danh Đô là thí sinh chuyển giới mong muốn làm vòng một đã được Việt Hương dành tặng suất thẩm mỹ miễn phí từ phiếu riêng của mình.

Mặc dù đã chọn được top 5 nhưng các nghệ sĩ vẫn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm dành cho các thí sinh khác tại chương trình. Việt Hương, Ngọc Hân đã xuống sân khấu, thăm hỏi từng người và ‘phá lệ’ BTC để xin thêm nhiều suất thẩm mỹ cho những người không may.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của bác sĩ Tú Dung, các thí sinh tham gia dù không được chọn nhưng sẽ được bệnh viên thẩm mỹ Hàn Quốc JW hỗ trợ một phần kinh phí thẩm mỹ.

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” 4 năm một chặng đường

Năm 2018, Mùa 1 của Nhan sắc mới, khởi đầu mới khép lại với nhiều thành công vang dội

  • Nhận gần 10.000 tâm thư gửi về chương trình
  • Hơn2000 thí sinh đã được hỗ trợ và có những thay đổi tích cực trong cuộc sốngvới số chi phí hỗ trợ phẫu thuật lên đến 10 tỷ đồng.

Trong đó có những thí sinh gây được tiếng vang vang dội như Thầy giáo Vũ Đình Thục, thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương, Chàng quân nhân Ca Trần Khánh Du, Biên đạo múa Lan Nhi, Hotgirl Minh Yến; cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hằng, Cô giáo Bình Thuận Thanh Tâm ; Cô giáo Bình Dương Nguyễn Hương; Hotgirl mặt lệch Hồng Anh; Hoa hậu toàn cầu Thuỳ Dương; Hotgirl Kim Thuỷ.

Năm 2019, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với VTV9 tiếp tục tổ chức thực hiện chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới nhằm tìm kiếm và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong năm 2019 sắp tới, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cá nhân tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ chuyển giao kỹ thuật mỗ phẫu thuật hàm mặt lệch lạc cho các Bệnh viện tỉnh thành, nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho những hoàn cảnh khó khăn ở xa có cơ hội được điều trị hiệu quả các khiếm khuyết hàm mặt, cải thiện ngoại hình.

Với các mức hỗ trợ :

–        10 suất hỗ trợ miễn phí 100%

–        10 suất hỗ trợ phẫu thuật 70%

–        50 suất hỗ trợ phẫu thuật 50%

Và các suất hỗ trợ từ 30% – 40% cho tất cả các thí sinh tham dự trực tiếp hoặc gửi tâm thư về cho chương trình.

Tổng kinh phí dự kiến lên đến 50 tỷ đồng.

Năm nay, đồng hành cùng chương trình còn có nghệ sĩ Việt Hương, hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Đại Nghĩa và nhiều anh chị em nghệ sĩ cùng tham gia góp mặt trong suốt hành trình . Ngoài ra, hội đồng chuyên môn gồm các bác sĩ đầu ngành như : Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung –  Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn quốc; tiến sĩ bác sĩ Hong Lim Choi –  Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn; tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

Photo: Cotin

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...