Việt Hương ra mắt phim hành động với những cảnh quay đã mắt và gây cấn

Tác phẩm mới của Việt Hương – Chế thì chịu vừa ra mắt đã được khán giả nhận rằng đây là bộ phim gây cấn, hồi hộp và không thiếu cảnh hành động máu lửa.

Không hổ danh trong vai một bà trùm giới kim cương tên Kim Mỹ Nhân, Việt Hương đã bố trí hẳn chuyên cơ để đưa quý tử (Hồng Thanh đóng) trở về từ Mỹ, hạ cánh ngay khu vực quận một “thượng lưu”. Nối tiếp là sự chào đón của dàn vệ sĩ siêu ngầu trong bộ vest đen bên cạnh siêu xe BMW hào nhoáng. Tuy nhiên, cuộc đụng độ với ông trùm Châu Á ngay sau đó mới là phần gây cấn hơn hết. Ngoài ra, nhạc phim đậm chất “ngông” với giai điệu bắt tai cũng là yếu tố khiến khán giả thích thú.

1 Phim hành động của Việt Hương khiến khán giả đã mắt ngay những phút đầu tiên

Chiếc siêu xe xuất hiện gây “choáng” ngày từ đầu phim

Được biết, để tạo nên sự xa hoa chân thực của bộ phim, Việt Hương đã nhận được hỗ trợ rất nhiều từ những người anh, người chị.“Sự giúp đỡ này xuất phát từ tấm lòng mến mộ nghệ thuật và là cách các anh chị ủng hộ tinh thần cho một người em” – Việt Hương cho biết thêm.

2 Phim hành động của Việt Hương khiến khán giả đã mắt ngay những phút đầu tiên

Bà Kim Mỹ Nhân tiết lộ cho con trai (Hồng Thanh đóng) một bí mật khiến chàng trai hoảng sợ tột độ

Trong khi Hồng Thanh – trong vai Tom, xuất hiện với dáng dấp của một cậu chủ con nhà giàu, màu mè, ham chơi, thì Việt Hương khoác lên mình hình ảnh một bà trùm xã hội đen sexy, “dữ dằn” với đàn em nhưng là một người mẹ hài hước trước con trai.

3 Phim hành động của Việt Hương khiến khán giả đã mắt ngay những phút đầu tiên

Ngay trong tập này, mẹ con bà Kim Mỹ Nhân đã có màn đụng độ khá gắt với ông trùm Châu Á (do Chí Tài đóng) trong phi vụ sang nhượng bảo vật hàng đầu của giới Mafia. Nguy cơ rất cao là sẽ có người phải chịu chết trong cuộc gặp gỡ này, có thể là Hồng Thanh, Chí Tài hoặc chính là bà trùm Việt Hương.

4 Phim hành động của Việt Hương khiến khán giả đã mắt ngay những phút đầu tiên

Bên cạnh Hồng Thanh, Chết thì chịu còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với khả năng biến hóa tốt, đang được yêu thích như danh hài Chí Tài, diễn viên Khả Như, Mạc Văn Khoa (á quân Cười xuyên Việt 2015), vũ công Adam Lâm…Tiền đề của cuộc chiến tranh giành trong Chết thì chịu đó là một đầu lâu kim cương tên Kim vương sọ, mang một bí mật to lớn.

5 Phim hành động của Việt Hương khiến khán giả đã mắt ngay những phút đầu tiên

Việt Hương chia sẻ thêm, thông qua bộ phim cô muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh ngày nay một thông điệp, đó là hãy thôi nghĩ con còn nhỏ khi chúng đã đến tuổi 20. Hãy cho chúng nhìn thấy sự mạnh mẽ và cả những lúc yếu đuối nhất của mình. Nhờ đó, con sẽ thêm gắn kết với cha mẹ, hiểu được ý nghĩa của gia đình, sống có trách nhiệm và lý tưởng hơn.

5 tập phim của series Chết Thì Chịu do Việt Hương và POPS Worldwide, mạng lưới nội dung số hàng đầu Đông Nam Á hợp tác sản xuất sẽ ra mắt khán giả mỗi tuần một tập, trên kênh YouTube chính thức của Việt Hương – Việt Hương TV kể từ ngày 6.11.2018

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...