Việt Hương “thả thính” trai trẻ đẹp

Việt Hương gây cười khi thả thính chàng trai trẻ đẹp bằng hình ảnh ‘mắt lé’, ‘môi chu’.

Tập 5 “Tần số tình yêu” là cuộc hành trình đi tìm một nửa có cùng “tần số” của 2 chàng trai Lê Hoàng Huy và Lê Bá Giang. Đồng hành cùng 2 anh chàng trong suốt chương trình là sự tham gia cố vấn của 4 nghệ sĩ: Việt Hương, Huy Khánh, Hoàng Sơn và Vân Trang. Will và Puka vẫn tiếp tục giữ vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Tần số tình yêu: Việt Hương gây choáng khi thả thính bằng hình ảnh mắt lé chu môi - Ảnh 1.
Tần số tình yêu: Việt Hương gây choáng khi thả thính bằng hình ảnh mắt lé chu môi - Ảnh 2.

2 bạn nam ở tập 5 cùng 2 MC

Ngay từ đầu chương trình, khi Lê Bá Giang giới thiệu là sinh viên y dược, Việt Hương đã thể hiện sự hào hứng của mình. Chàng sinh viên y dược đã không ngần ngại chia sẻ những áp lực khi quyết định ngành học này: “Thực ra gia đình em, bố mẹ rất tôn trọng ý kiến của 2 anh em nhưng mà sống trong môi trường gia đình thì em chưa đủ can đảm để chọn những cái gì mà em thích. Và em cũng sợ làm bố mẹ buồn, cũng sợ theo cái ngành em thích là văn hóa nghệ thuật thì em sẽ không thể tự nuôi sống được bản thân…”.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của Bá Giang, Việt Hương xúc động chia sẻ: “Có bao giờ em thấy quá mệt mỏi mà em buông bỏ không?”. Chàng sinh viên chân chất nghẹn ngào nhớ lại: “Thật sự là có nhiều lúc em cảm thấy rất mệt mỏi vì học ngành này khá là nặng và em lúc nào cũng có cái tư tưởng là phải cố gắng sao cho bằng được anh trai. Nhất là những kì thi, em rất stress.

Em đã từng nghĩ đến tự tử để giải thoát hết những áp lực nhưng mà sau khi bình tâm lại thì em nghĩ rằng mình phải cố gắng vực dậy. Vì không chỉ có em mà còn gia đình bạn bè và em nghĩ mọi người đều mong muốn những điều tốt nhất cho em hết. Nên em mong rằng nếu có bạn nữ nào có thể hiểu hết được những áp lực của em thì thật là điều may mắn”.

Tần số tình yêu: Việt Hương gây choáng khi thả thính bằng hình ảnh mắt lé chu môi - Ảnh 4.

Lê Hoàng Huy – chàng sinh viên ngành điện – điện tử lại khiến khán giả và Puka bất ngờ với gu bạn gái có phần lạ lùng.

Khi phải chia tay bạn nữ ở vị trí số 2, trái với phần đông sự tiếc nuối của mọi người về vẻ đẹp hiền hậu, đằm thắm của bạn nữ thì Hoàng Huy lại cảm thấy vui mừng vì không chọn cô gái này. Anh chia sẻ: “Em không thích bạn gái với hình mẫu như vậy tại em không thích con gái đẹp quá”.

Tần số tình yêu: Việt Hương gây choáng khi thả thính bằng hình ảnh mắt lé chu môi - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, khi được lướt qua một vòng điện thoại của Hoàng Huy, Puka còn phát hiện chàng rất thích những clip ngắn của các bạn nữ quay khoảnh khắc ngộ nghĩnh như chu mỏ, làm lé mắt.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Việt Hương cũng xin được quay cận cảnh và làm lại hành động “chu mỏ lé mắt” ấy. Nếu như phiên bản gốc dễ thương và đáng yêu bao nhiêu thì phiên bản cover lại của nữ nghệ sĩ lại có phần hãi hùng và “đáng sợ” bấy nhiêu.

Trong thời khắc quyết định thành đôi, không phụ lòng những trông đợi từ khán giả và ban cố vấn, cặp đôi soái ca y dược và hot girl ngành ngôn ngữ học chính thức đồng ý hẹn hò với nhau. Cô nàng trong lần đầu diện kiến Bá Giang không giấu được sự ngại ngùng, lo lắng, đến mức Puka phải thừa nhận: “Em ôm bạn mà người em cũng muốn run theo luôn”. Quyết định thành một đôi, Bá Giang và Ngọc Trinh đã vẽ nên một cái kết đầy ngọt ngào cho chương trình.

Tần số tình yêu: Việt Hương gây choáng khi thả thính bằng hình ảnh mắt lé chu môi - Ảnh 8.

Tập 6 “Tần số tình yêu” được phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ 6 ngày 3.8 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...