Việt Hương: “Tôi sẽ cắt đứt mối quan hệ với Trấn Thành từ đây!”

Nữ danh hài tuyên bố dằn mặt đàn em và không bao giờ nhún nhường trong công cuộc “bảo vệ thân chủ” của mình.

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Song đấu, nữ danh hài Việt Hương diện bộ đầm cổ trang màu xanh, tượng trung cho Thuỷ (nước), đối nghịch với trang phục màu đỏ (Hỏa) của Trấn Thành.

Chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa, Việt Hương cho biết Song đấu là một chương trình trái ngược hoài toàn so với Thách thức danh hài. Nếu trong Thách thức danh hài Việt Hương và Trấn Thành là một cặp bài trùng vô cùng đáng ngưỡng mộ, cùng nhau hợp sức để “chống chọi” lại với các thí sinh thì trong Song đấu, cả 2 sẽ đóng vai trò là đối thủ của nhau, thuyết phục người chơi về phía đội của mình. Cũng chính vì thế, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố không khoan nhượng, thậm chí cạch mặt Trấn Thành và dứt tình chị em từ đây.

VH1

Việt Hương diện đầm cổ trang tượng trung cho “Thuỷ”

VH3

Việt Hương tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành trong họp báo

VH5

“Cặp song sinh” Trấn Thành – Việt Hương

VH2 VH4

Trả lời về việc có mệt mỏi không khi liên tục phải thích nghi với các format chương trình mới, liên tục biến hoá mình để không gây nhàm chán với khán giả, Việt Hương cho biết cảm giác đó rất mệt mỏi và phải tốn hao rất nhiều công sức, trí tuệ, tư duy của người nghệ sĩ. Về việc có “chán” Trấn Thành hay không khi phải thường xuyên gặp nhau ở hết chương trình này đến chương trình khác, Việt Hương cho biết mình không hề thấy vậy vì Trấn Thành rất thú vị và hơn hết là cậu em mà Việt Hương rất quý mến.

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Việt Hương- Trấn Thành được “đo ni đóng giày” làm vai trò mới lạ – “Quân sư” nhưng chia thành hai phe đối đầu, hai quân sư phải vận dụng hết khả năng hoạt ngôn, suy đoán và cả óc hài hước của mình để đưa ra nhận định thuyết phục người chơi chọn đấu sĩ của mình. Những phán đoán của hai Quân sư liên tục làm người chơi và cả khán giả xem đài thêm phân vân, áp lực lựa chọn đấu sĩ qua mỗi vòng thi, càng tiến về các vòng sau càng trở nên kịch tính và hài hước hơn bởi những màn song đấu cân tài mà khác lạ chưa từng xảy ra.

Tập đầu tiên của Song đấu ra mắt khán giả vào ngày 5-3-2016.

Thực hiện: HOÀNG KHÁNH – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...