Việt Kiều bị đánh ngất xỉu ở chợ đêm Đà Lạt vì chê đồ ăn dở, chụp ảnh đăng Facebook

Khoảng 20h ngày 6/3, một nhóm du khách trong đó có chị N. T. C. V (20 tuổi, ngụ tại TP Biên Hòa, Đồng Nai) và chị S. P. A (28 tuổi, người Mỹ gốc Việt) đến chợ đêm Đà Lạt chơi. Khi tới đầu chợ, nhóm khách trên được một thanh niên mời vào ăn cơm tại đây.

Theo trình bày của chị V, nhóm của chị gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn, sau đó chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng. Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo đĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Khi ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên phát sinh mâu thuẫn.

Lúc này, chị S. P. A tách miếng thịt gà kho ra thì phát hiện bên trong vẫn còn máu nên đã phàn nàn với chủ quán. Chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và phản ứng với khách. Hai bên tiếp tục mâu thuẫn.

Việt Kiều bị đánh ngất xỉu ở chợ đêm Đà Lạt vì chê đồ ăn dở, chụp ảnh đăng Facebook

Chị P.A. bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt. Ảnh: K.L

Khi ra về, chị N.T.C.V (20 tuổi, ngụ tại TP Biên Hòa, Đồng Nai – đi cùng) lấy điện thoại ra chụp ảnh quán ăn thì người chủ phát hiện. Người chủ la lớn là khách chưa trả tiền, rồi bảo một nhóm người bao vây, chặn nhóm khách lại vì sợ đưa hình lên Facebook.
Việt Kiều bị đánh ngất xỉu ở chợ đêm Đà Lạt vì chê đồ ăn dở, chụp ảnh đăng Facebook

Lúc này, nhóm người khoảng 3 nam và 3 nữ xuất hiện, xô xát với chị P.A. và C.V. Sự việc khiến chị C.V. bị nhóm người trên đánh chảy máu vùng mặt. Riêng chị P.A. bị bất tỉnh tại chỗ và được người dân chuyển chị tới Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Chị N.T.C.V. đã đến Công an P.1 (TP. Đà Lạt) trình bày sự việc, thừa nhận có dùng gậy chụp ảnh đánh vào nhóm nhân viên của quán khi nhân viên của quán có hành vi uy hiếp, đồng thời thay mặt cả nhóm bạn xin không truy cứu thêm về sự việc.

Sáng nay (8/3) , ông Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Ban quản lý chợ Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đã mời chủ quán ăn nơi xảy ra xô xát với nhóm du khách liên làm việc. Cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ quán ăn xảy ra xô xát với nhóm du khách để chờ xử lý.

(Tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...