Việt nam’s Next Top Model mùa 8 chính thức khởi động với phiên bản All Stars.

Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ tám đã chính thức khởi động với một phiên bản hoàn toàn mới. Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu năm nay sẽ là “cuộc chiến” của những người mẫu chuyên nghiệp. Sau bảy mùa giải trước, những cái tên như Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu […]

Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ tám đã chính thức khởi động với một phiên bản hoàn toàn mới. Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu năm nay sẽ là “cuộc chiến” của những người mẫu chuyên nghiệp.

Sau bảy mùa giải trước, những cái tên như Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Kha Mỹ Vân, Ngọc Châu… đã trở thành những gương mặt người mẫu sáng giá tại các sàn diễn lớn và xuất hiện trên các tạp chí thời trang.  Những tấm gương này thời gian qua đã khơi dậy niềm đam mê và nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

top-18

Các thí sinh trưởng thành từ cuộc thi trong suốt bảy mùa qua đã có những bước phát triển đột phá trong sự nghiệp.

Phiên bản All Stars năm nay đã được phiên bản gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18, và Việt Nam là phiên bản thứ 2 trên thế giới tổ chức ở mùa thứ 8. Vì thế Vietnam’s Next Top Model 2017 hứa hẹn sẽ bùng cháy và nóng hơn bao giờ hết với cuộc cạnh tranh với các người mẫu chuyên nghiệp cùng các thử thách khốc liệt hơn, hoành tráng hơn để giành lấy ngôi vị Quán quân cùng những phần thưởng hấp dẫn.

viet-nam-next-top-model

Cuộc canh tranh ngôi vị quán quân ở mùa giải năm nay sẽ trở nên khốc liệt hơn rất nhiều với phiên bản mới.

Vietnam’s Next Top Model: All Stars sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 24/06.

Hoàng Trần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...