Việt Trinh bật mí về nụ hôn đầy gian truân với Lý Hùng và tiết lộ thư tình của Lý Hùng gửi cho mình

Hai MC của chương trình Hát vui – Vui hát là Việt Trinh và Lý Hùng đã có dịp ôn lại những kỷ niệm khó quên của thời kỳ họ được xem là đôi ‘tiên đồng, ngọc nữ’ của điện ảnh Việt thập niên 1990

Vòng chung kết đầu tiên của chương trình Hát Vui Vui Hát vừa phát sóng vào tối thứ Bảy ngày 19-3-2016. Đây là đêm thi không loại để 10 thí sinh nổi bật của cuộc thi có cơ hội thể hiện cá tính của mình.

Mở đầu là thí sinh Lâm Trường Giang với ca khúc Nụ Cười Biệt Ly – một sáng tác của ca sĩ Ngọc Sơn. Đây là lần thứ 2, Trường Giang chọn ca khúc của nam giám khảo Hát Vui - Vui Hát để dự thi.

Mở đầu là thí sinh Lâm Trường Giang với ca khúc Nụ cười biệt ly – một sáng tác của ca sĩ Ngọc Sơn. Đây là lần thứ 2, Trường Giang chọn ca khúc của nam giám khảo Hát Vui – Vui Hát để dự thi.

Thí sinh Phạm Phước Trung – anh chàng bán heo quay đã gây bão trong đêm thi tuần trước – tiếp tục giữ vững phong độ với ca khúc Màu hoa đỏ của nhạc sĩ Thuận Yến. Tuy nhiên, anh khiến 2 giám khảo Ngọc Sơn và Phương Thanh bất đồng ý kiến.

Thí sinh Phạm Phước Trung – anh chàng bán heo quay đã gây bão trong đêm thi tuần trước – tiếp tục giữ vững phong độ với ca khúc Màu hoa đỏ của nhạc sĩ Thuận Yến. Tuy nhiên, anh khiến 2 giám khảo Ngọc Sơn và Phương Thanh bất đồng ý kiến.

Thí sinh Ôn Bích Hằng có phần thi khá ấn tượng trong đêm thi tối qua với ca khúc Mê Khúc.

Thí sinh Ôn Bích Hằng có phần thi khá ấn tượng trong đêm thi tối qua với ca khúc Mê khúc.

Cũng trong đêm thi này, diễn viên Việt Trinh tiết lộ lần đầu tiên đóng phim chung với Lý Hùng là trong bộ phim Lệnh truy nã của cố đạo diễn Lê Hoàng Hoa. Lúc này, Việt Trinh là diễn viên mới còn Lý Hùng thì đang là một diễn viên nổi tiếng và cả hai cũng chỉ mới mười mấy đôi mươi. Lúc ấy, đứng trước Lý Hùng, Việt Trinh cảm thấy rất run và hồi hộp. Trong một cảnh quay tại Đà Lạt có phân đoạn 2 diễn viên hôn nhau, đạo diễn yêu cầu Việt Trinh hôn Lý Hùng nhưng quay đi quay lại đến 10 lần mà Việt Trinh vẫn không hôn được. Đạo diễn thấy thế mới la Việt Trinh tại sao không diễn được, lúc này Việt Trinh mới thú thật là phần vì run khi lần đầu diễn với Lý Hùng, phần vì miệng của nam diễn viên nặng mùi mắm tôm do mới ăn bún riêu. Sau khi nam diễn viên xử lý xong mùi mắm tôm, Việt Trinh nghĩ đây là cơ hội hiếm có được đóng chung với nam diễn viên nổi tiếng nên “ngu gì không hôn thần tượng của mình”. Vì thế, cô quyết định hôn Lý Hùng tới tấp, “hôn cho chết”, hôn liên tục đến mức đạo diễn kêu ngừng cũng không chịu buông ra. Sau nụ hôn nồng cháy của Việt Trinh, Lý Hùng cho biết tối đó anh…bỏ cơm luôn.

Hai MC có dịp ôn lại thời tuổi trẻ với những kỷ niệm khó quên

Hai MC có dịp ôn lại thời tuổi trẻ với những kỷ niệm khó quên

 

Không chỉ tiết lộ nụ hôn với Lý Hùng, Việt Trinh còn chia sẻ lá thư tình mà Lý Hùng đã viết tặng cô. Nam diễn viên khá căng thẳng và năn nỉ Việt Trinh không tiết lộ, tuy nhiên nữ diễn viên đã quyết định công bố nội dung bức thư. Nhờ thế, ca sĩ Phương Thanh mới phát hiện Lý Hùng đã “đạo” lời bài hát Bức thư tình đầu tiên của nhạc sĩ Đỗ Bảo để viết thư tình cho Việt Trinh.

Chương trình karaoke truyền hình Hát vui – Vui hát do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện. Kể từ vòng Chung kết 1, khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất theo cú pháp: HVVH <mã số dự thi của thí sinh> và gửi 8234 để có cơ hội nhận được phần thưởng là 20 triệu đồng tiền mặt và quà tặng của nhà tài trợ mỗi tuần. Vòng chung kết 2 của chương trìng phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy tuần sau, ngày 27-3-2016 trên kênh THVL1.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...